Hoàng Thùy, Lan Khuê, Phí Phương Anh bất ngờ hội tụ trên sàn catwalk ngoài trời


STEPS OF GLORY_HOANG THUY (1)

(2SaiGon) – Đại tiệc thời trang âm nhạc ngoài trời đang đến gần. Sức lan tỏa, của nó đang rất lớn vì thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ, đặc biệt là các chân dài mong muốn tham gia trình diễn cho chương trình.

Giám khảo Ngọc Sơn khen Giang Hồng Ngọc nức nở ngay từ tập đầu “Cặp Đôi Hoàn Hảo – Trữ Tình & Bolero”

Trang Trần lấy tiền cát-xê đóng phim xây nhà cho người nghèo

Mới đây, tại buổi casting cho buổi diễn đã có sự xuất hiện các chân dài nức tiếng của runway Việt: Quán quân Việt Nam Next Top Model 2011 – Hoàng Thùy, Hoa khôi áo dài 2014, giám khảo cuộc thi The Face – Lan Khuê, Quán quân The Face 2016 Phí Phương Anh, Model Trang Phạm, Trà My,… Ngoài sự hội tụ của dàn mẫu chuyên nghiệp, không khí của buổi casting thêm phần sôi nổi khi có sự tham gia của những thí sinh unisex, người mẫu nước ngoài.

STEPS OF GLORY_BAN GIAM KHAO

Mặc dù rất bận rộn với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, nhưng khi nhận được lời mời tham gia sự kiện âm nhạc – thời trang Steps of Glory Hoàng Thùy không ngần ngại “gật đầu” vì theo cô: “Đây là chương trình hot và Thùy cũng từng tham gia từ năm ngoái nên năm nay khi nghe BTC có lời mời nên Thùy không thể nào từ chối dù lịch trình làm việc sít sao”.

STEPS OF GLORY_HOANG THUY (1)

Cựu quán quân Việt Nam Next Top Model xuất hiện “tươi hơn hoa” trong bộ cánh thời trang tôn vóc dáng chuẩn của mình. Cô đang là sự lựa chọn của nhiều nhà thiết kế cùng tham gia Steps of Glory trong 3 đêm diễn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

STEPS OF GLORY_HOANG THUY (5)

Trong buổi tuyển chọn, nhà thiết kế Võ Công Khanh đã tự tay chỉnh trang y phục cho Hoàng Thùy. Gương mặt đậm chất châu Á, đa phong cách, chuyên nghiệp trong mọi shoot ảnh… Hoàng Thùy không quá khó khăn khi truyền tải thông điệp của nhà thiết kế đến với khán giả yêu thời trang.

STEPS OF GLORY_LAN KHUE (2)

Trái ngược với hình ảnh mỹ miều của Hoàng Thùy, Lan Khuê nổi bật trong bộ cánh kết hợp đỏ – đen “chất lừ”. Bên cạnh Hoàng Thùy, Lan Khuê, chương trình Steps of Glory còn chứng kiến những tài danh làng mẫu đến tham gia casting.

STEPS OF GLORY_LAN KHUE (1)

Phí Phương Anh, quán quân The Face 2016 cũng có mặt. Đây là lần thứ hai cô góp mặt trong Vision Steps of Glory. Trà My Next Top có mặt casting sau thời gian dài im hơn lặng tiếng. Cô chia sẻ lý do mình ít xuất hiện do bận rộn hạnh phúc riêng và việc học tập nhưng nghe lời mời của BTC là cô nhận lời ngay.

Hội đồng tuyển chọn gồm: siêu mẫu Xuân Lan, các nhà thiết kế Võ Công Khanh, Anna Võ, Trương Thanh Long, Hà Nhật Tiến, Vicent Đoàn và Phan Quốc An, đã “đãi vàng” để tìm ra những người mẫu phù hợp với sân khấu của chương trình đình đám Steps of Glory 2017.

STEPS OF GLORY_LAI THU HUONG

STEPS OF GLORY_NTK TRUONG THANH LONG_ANNA VO

STEPS OF GLORY_TRA MY (2)

STEPS OF GLORY_TRANG PHAM (2)

STEPS OF GLORY_TRANG PHAM_PHI PHUONG ANH_TRA MY (1)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
cdhh-2saigon-11102017a2
Giám khảo Ngọc Sơn khen Giang Hồng Ngọc nức nở ngay từ tập đầu “Cặp Đôi Hoàn Hảo – Trữ Tình & Bolero”

(2SaiGon) - Sau một thời gian chờ đợi, chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ...

Close