Khả Ngân, Chi Pu… chào đón bình minh với tinh thần “Chạy để vươn lên”


2saigon – adidas Running chính thức giới thiệu dòng giày chạy mới được trang bị những đặc điểm độc đáo về mặt công nghệ mang tên SOLARBOOST.

Nhà báo Lại Văn Sâm: “Hương Giang nên sống thật với chính mình”

Võ Hoàng Yến tái phát cơn đau thắt cột sống, rơi nước mắt trên phim trường The Face

Song hành cùng thời điểm ra mắt sản phẩm, một hoạt động chạy bộ nhằm đề cao tinh thần “Run To Rise” (tạm dịch: Chạy để vươn lên) đã được diễn ra với sự tham gia của hai nghệ sĩ trẻ: Tronie Ngô và Khả Ngân.

1 (12)

adidas hiểu rằng những người đam mê chạy bộ luôn muốn thông qua thể thao, họ có được sự tự tin để đạt được mọi thành tựu trong cuộc sống. Vì thế dòng sản phẩm mới – SOLARBOOST đã ra đời với sứ mệnh đồng hành trong hành trình “vươn lên” ấy thông qua việc kiến tạo nên 1 lối sống khỏe mạnh, năng động cho tất cả mọi người.

1 (11)

Với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong giày, adidas đã thật sự mang đến nguồn năng lượng “rực cháy và tươi mới như ánh bình minh” cho những bạn trẻ tham dự hoạt động chạy bộ vào ngày 29/05/2018 vừa qua. Diễn viên, nữ vận động viên boxing Khả Ngân hào hứng chia sẻ sau buổi chạy: “Là một người yêu thích chạy bộ thì không gì tuyệt vời hơn khi Ngân có thể được thỏa mãn sở thích của mình trong một buổi chạy góp mặt nhiều người có cùng đam mê như vậy. Thông qua hoạt động này, Ngân càng hiểu hơn tầm quan trọng của việc chạy bộ đối với sức khỏe của mỗi người. Hy vọng, adidas sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sự kiện chạy ý nghĩa như thế này để những ai yêu thích thể thao có nhiều cơ hội giao lưu với nhau, tạo cảm hứng chạy bộ và lan tỏa mạnh mẽ hơn lợi ích của việc chạy bộ đến mọi người.”

1

Sản phẩm sở hữu thiết kế như một chiếc tàu con thoi với trọng lượng chỉ có 295g cùng cảm hứng từ kỹ thuật của NASA, dòng giày chạy này được thiết kế dành cho các vận động đơn thuần cho tới đòi hỏi độ chuyên môn cao, nó cho phép người chạy khai thác năng lượng vượt trội và hoàn toàn tự tin trong khi sử dụng.

1 (10)

Với công nghệ BOOST và việc cách mạng hóa kỹ thuật dệt tạo ra kết cấu gia cố bằng sợi (Tailored Fibre Placement – TFP) – công nghệ dệt theo nguyên lý bố trí liên tục được xử lý theo dữ liệu máy tính, các vật liệu sợi được đăt dựa trên các sợi có bản chất tượng tự như vật liệu Parley, mỗi milimét của đôi giày được khâu và sắp đặt một cách vô cùng chuẩn xác, dòng giày SOLARBOOST mang lại sự êm ái, giảm xóc vượt trội và thoải mái tột cùng cho người sử dụng. Sự ra mắt của SOLARBOOST được hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những vận động viên và những bạn yêu thích chạy bộ trong thời gian tới.

1 (9)

Chris Ekman, giám đốc sản phẩm cấp cao của adidas Running, cho biết: “Chúng tôi biết rằng đã đến lúc phải thách thức hiện trạng về hiệu suất hoạt động của đôi giày chạy bộ. Để tạo ra một sản phẩm nhẹ, mang tính hỗ trợ và thoải mái cho mỗi người chạy, chúng tôi dựa trên những cảm hứng từ ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ, đồng thời khám phá thêm công nghệ TFP, một công nghệ sản xuất chính xác cho phép chúng tôi ghép nối các vật liệu với nhau chuẩn xác hơn bao giờ hết. Song song đó, chúng tôi kết hợp điều này với một dải năng lượng hiện đại và tối ưu hóa công nghệ BOOST để cho ra đời một dòng giày có hiệu suất hoạt động cao. Với việc tiên phong sử dụng công nghệ dệt TFP trong ngành công nghiệp giày chạy đã cho phép chúng tôi thiết kế nên dòng giày chạy với những công nghệ đỉnh cao được sáng tạo bởi adidas Running.”

1 (7)

1 (8)

1 (6)

1 (5)

1 (4)

1 (3)

1 (2)

1 (1)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhà báo Lại Văn Sâm: “Hương Giang nên sống thật với chính mình”

2saigon - Ở tập 6, Quý Ông Đại Chiến sẽ chào đón 2 nghệ sĩ nữ khác của showbiz Việt...

Close
fresh spam shop