Khánh Ngân xinh tươi trong bộ ảnh mùa xuân


(2SaiGon) – Trong bộ hình thời trang mới được thực hiện với chủ đề “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, Khánh Ngân The Face đã có những shoot hình lãng mạn cùng những 3 chàng người mẫu điển trai Lâm Bảo Châu, Đình Lĩnh và Duy Anh.

Tường Vi tươi như hoa, rực rỡ dạo phố xuân

Phạm Lịch – cô nàng vũ công đa tài

Với ý đồ khắc hoạ một câu chuyện với những khoảnh khắc đáng nhớ của thời thanh xuân, các chàng người mẫu vào vai những chàng trai cùng theo đuổi cô gái xinh đẹp mình mơ ước.

IMG_8965

Với bộ hình “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, Khánh Ngân cũng hoàn toàn mới mẻ với phong cách thời trang trẻ trung, rất học trò,cùng cặp mắt kính giúp gương mặt cô tươi trẻ, hồn nhiên và vô cùng trong trẻo như những mẫu hình lý tưởng trong câu chuyện ngôn tình mà các bạn trẻ đang yêu thích. Khánh Ngân cũng đặc biệt lựa chọn xe điện Anbico cho bộ hình của mình, bởi cô thích phong cách các bạn học sinh chạy xe điện bây giờ, vừa hợp style của tuổi trẻ, mà lại rất lãng mạn.

IMG_8969

Khánh Ngân và các chàng trai đã có khoảng thời gian như thực sự trở về thời học sinh, hẹn hò, chờ đợi, lang thang cùng nhau trên những chiếc xe điện Anbico dễ thương với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào. Khánh Ngân chia sẻ, cô rất thích thực hiện bộ hình này, bởi cô cũng như bao cô gái khác ở tuổi thanh xuân, đều mơ mình là tâm điểm vũ trụ, được các chàng trai đẹp trai theo đuổi.

IMG_8977

Những khoảnh khắc đợi chờ nhau, rồi cùng nhau lang thang đi chơi với xe điện khi chụp hình đã khiến Khánh Ngân rất nhớ thời học trò mộng mơ của mình, cô cũng từng có những kỷ niệm thật ngọt ngào, lưu luyến như thế với những câu chuyện thương thầm nhớ trộm ngày đi học. Ký ức thanh xuân đã trở về, khiến Khánh Ngân rất nhớ thương với bộ hình “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” mà cô thực hiện trong dịp đầu xuân này.

IMG_8988

IMG_9081

MST_4053

MST_4057

MST_4088

MST_4123

MST_4145

MST_4183

MST_4207

MST_4239

MST_4252

Minh Nguyễn
Photo: Giang Vũ, Thành Đạt
Stylist: Duy Nguyễn
Makeup :Tony Nguyễn

Thời trang: CHALOTT, CHARIS, LEMIA BASIC 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Tường Vi tươi như hoa, rực rỡ dạo phố xuân

(2SaiGon) - Trong không khí mùa xuân vẫn còn vương vấn trên từng cánh hoa ngọn cỏ, Tường Vi diện...

Close