Lệ Quyên, Tăng Thanh Hà, mỗi người một vẻ với váy hoạ tiết hoa hồng của Đỗ Mạnh Cường


2saigon – Nữ hoàng phòng trà xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với chiếc đầm xoè, cúp ngực, chít eo hiện đại, thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Khủng Long Tí Hon đánh bại “cựu binh” Kỳ Tài bằng tiểu phẩm hài hước, nhân văn

Á hậu Mâu Thủy đồng hành cùng Diễm My 9x trong quảng cáo đầu tiên sau đăng quang

Tối qua (12/11), ca sĩ Lệ Quyên đã góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm Làn sóng xanh, diễn ra tại TP.HCM. Nữ ca sĩ xuất hiện rực rỡ trên sân khấu, thảm đỏ với bộ váy cúp ngực bồng xoè nằm trong BST The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

LQ 1

Thiết kế tạo điểm nhấn bởi hoạ tiết hoa hồng to bản, kết hợp giữa hai sắc độ sáng tối cùng trên một tổng thể. Đây cũng là thiết kế mà ngọc nữ của làng điện ảnh Tăng Thanh Hà trình diễn mở màn cho show diễn The Muse 2.

hinh 1

Lệ Quyên tạo nên sự khác biệt với bản gốc trên sàn diễn khi kết hợp trang phục cùng thắt lưng. Tông trang điểm cũng tạo nên sự hoà hợp với màu sắc của hoạ tiết.

Trong những năm qua, đây là một trong những thiết kế, hoạ tiết đặc trưng của Đỗ Mạnh Cường, được khá nhiều khách hàng và ngôi sao trong làng giải trí ưa chuộng. Trang phục mang tính ứng dụng cao, nữ tính, sang trọng, thời thượng và hợp mốt luôn là những điều dễ nhìn thấy nhất trong các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Và đây cũng là điều giúp anh tạo nên thương hiệu riêng cho mình trong làng mốt Việt.

LQ 2

LQ 4

LQ 8

TTH 1

TTH2

TTH 3

TTH 5

Minh Nguyễn
Ảnh: Đại Ngô, Đinh Trung Tín, Kiếng Cận


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
6 năm để hoàn thành đôi “thần khuyển” được làm từ cây hoa mẫu đơn

Từ ý tưởng năm Mậu Tuất (năm 2018) một nghệ nhân đã tạo dáng đôi khuyển bằng cây hoa mẫu...

Close