Lộ diện quốc phục chính thức của Phi Thanh Vân trong đêm chung kết


2saigon – Quyền lực, xinh đẹp và sang trọng là những gì Phi Thanh Vân muốn thể hiện thông qua bộ trang phục truyền thống sẽ xuất hiện trong đêm chung kết.

Phạm Hương đẹp xuất sắc lấn lướt dàn thí sinh The Hair

Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5.000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành

Nữ hoàng dao kéo đã có mặt tại tiểu bang Florida từng ngày 1/12 để kịp tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt được diễn ra tối ngày 3/12 giờ Mỹ và sáng ngày 14/12 giờ Việt Nam.

foto Duy England (1)

Trước đêm chung kết Phi Thanh Vân quyết định công bố chính thức trang phục áo dài dân tộc sẽ xuất hiện trong đêm kết với phần thi trang phục truyền thống.

Theo NTK Minh Châu trang phục này anh lấy cảm hứng từ hình ảnh Âu Lạc một trong những quyền lực thời Vua chúa. Bộ trang phục được làm tỉ mỹ gần 2 tháng trời, vì cuộc thi Hoa hậu lần này ngoài nhan sắc còn phải hội đủ trí tuệ dành cho nữ doanh nhân vì thế bộ trang phục không những đẹp nữ tính mà còn quyền lực theo nhà thiết kế chia sẻ.

foto Duy England (3)

Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến chuẩn bị kỹ cho cuộc chinh chiến tại cuộc thi này cách đây 6 tháng, ngoài đại trùng tu nhan sắc để có thân hình lý tưởng đồng hồ cát với số đo 3 vòng chuẩn Châu Á 94 – 60 – 104, cô còn dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, catwalk và chuyên tâm học hành 4 tháng để hoàn thành khóa học CEO trang bị kiến thức dành cho Hoa hậu Doanh nhân trong cuộc thi lần này.

foto Duy England (4)

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang đầy năng lượng và tự tin cho cuộc thi này, tuy Mỹ ngoài trái múi giờ và khí hậu chưa quen vì khá lạnh nhưng cô sẽ cuộc gắng sẽ đoạt giải cao nhất để không phụ lòng kỳ vọng của người thân, bạn bè, fan hâm mộ.

foto Duy England (5)

foto Duy England (7)

foto Duy England (8)

foto Duy England (10)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: