Mai Tài Phến tiếp tục “đốn tim” fan nữ khi hóa chàng trai lạnh lùng


2N3A9739

2saigon – Mai Tài Phến từng là Quán quân cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh, trong quá trình thi anh luôn là người dẫn dắt cảm xúc, đưa BGK và công chúng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

“Nét đẹp Sư Phạm 2017″ sôi nổi vòng bán kết

Diện áo dài truyền thống, Hoàng Kim Uyên đúng “chất” con gái Sài thành xưa

Tuy nhiên, dù đạt giải thưởng cao nhưng nam diễn viên vẫn chưa được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Nhưng hiện tại, Mai Tài Phến đang là chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cộng đồng mạng Việt. Sau thời gian dài “gây sốt” với hình tượng thầy giáo “soái ca” trong Em gái mưa, anh đã quay trở lại và “lợi hại hơn xưa” với MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm.

2N3A9554

Khi còn bé, Mai Tài Phến đã có đam mê với nghệ thuật, anh rất thích được xem các nghệ sĩ biểu diễn, tung hứng trên sân khấu. Nhưng khi ấy, anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm diễn viên. Đến khi tốt nghiệp xong lớp 12, Mai Tài Phến đã đi học nghề và từng đổi nghề khoảng 2 lần nhưng cũng chẳng làm được gì. Năm 2012, ba mẹ và bạn bè ủng hộ anh thi vào trường Sân khấu điện ảnh, khi ấy Mai Tài Phến mới nhận ra đâu là nghề nghiệp thật sự của mình.

2N3A9436

Sau khi nhận được sự yêu mến từ 2 MV của Mỹ Tâm và Hương Tràm, Mai Tài Phến vô cùng vui mừng. Anh xem đó là một trong những vai diễn thành công nhất của anh. Đồng thời, Mai Tài Phến cũng chẳng ngần ngại gì khi khán giả chỉ nhớ đến vai diễn “thầy giáo mưa” mà không ấn tượng về giải thưởng Quán quân. “Mọi thứ cũng là duyên. Quạn trọng nhất là năng lực. Nếu như tôi không có năng lực thì đến giờ chưa chắc mọi người biết đến hoặc chưa chắc tôi được chọn để diễn” – nam diễn viên chia sẻ.

2N3A9421 - Copy

Ở hiện tại, Mai Tài Phến hạnh phúc vì được mọi người biết đến và ủng hộ nồng nhiệt. Anh chia sẻ việc làm tiếp theo chính là cố gắng hơn ở chặng đường tiếp theo để phục vụ cho khán giả, người hâm mộ. Đặc biệt, sau khi là nam chính trong MV của các ca sĩ nổi tiếng thì Mai Tài Phến sẽ đảm nhận vai diễn chính đầu tiên cho phim điện ảnh. Anh vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể nhưng bộ phim sẽ được bấm máy sau Tết và công chiếu vào dịp hè năm sau.

2N3A9408

Qua những ồn ào gần đây về chuyện “phim giả tình thật” của Mai Tài Phến và Hương Tràm, cả hai đã làm công chúng tiếc nuối vì sớm kết thúc một mối quan hê đẹp đôi. Hiện tại, nam diễn viên khẳng định “tôi và Hương Tràm vẫn là anh em bạn bè”.

2N3A9759

2N3A9755

2N3A9739

2N3A9721

2N3A9671

2N3A9630

2N3A9593

2N3A9586

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Còi
Make up: Tuấn Anh
Costume: Ka


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
1-DV NGỌC LAN- BÁC SĨ VÕ THÀNH TRUNG
“Nét đẹp Sư Phạm 2017″ sôi nổi vòng bán kết

2SaiGon - Sau khi diễn ra Vòng sơ khảo với hàng trăm đơn đăng kí tham gia, Hội đồng giám khảo...

Close