Người đẹp Helen Thúy Lê trao tặng nhà tình thương tại quê nhà


2saigon – Sáng ngày (13/11), đoàn từ thiện do Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê tổ chức đã có mặt xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ, Chương trình ‘Vòng Tay nhân Ái Công ty Hoa Gia Thành lần 1-2018’ đã đến thăm và trao quà 255 phần quà và 1 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo, chính sách của địa phương nơi đây.

Chung Tử Lưu kể chuyện nhạc sĩ Tuấn Khanh mở quán phở ở Mỹ

Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài “lầy lội” tưng bừng trên sân khấu “7 Nụ Cười Xuân”

Helen Thúy Lê được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 được tổ chức tại Pháp và xuất sắc giành 2 giải thưởng danh giá – Nữ hoàng thể thao và Á hoàng doanh nhân.

Cô đã thức dậy từ 4 giờ sáng để chuẩn bị và vượt hơn 200 cây số có mặt tại quê nhà đúng giờ để gặp gỡ, giao lưu tặng quà cho bà con nghèo đang sinh sống tại Cần Thơ. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm gạo, mì gói, bột ngọt, nước mắm và một số nhu yếu phẩm cần thiết, tổng số tiền trao tặng lần này lên tới 80 triệu. Được biết, số quà do Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê đóng góp và kêu gọi những tấm lòng vàng cùng tham gia.

Tham gia chuyến từ thiện lần này còn có Hoa hậu quý bà Giang Ngọc Bích, Hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trâm, Nam vương tài năng Phan Gia Huy, Phạm Nguyệt, Đàm Thu Hà, Trang Nguyễn, Thiên Phước, Mỹ Duyên, David Khánh Nguyễn, MC Phượng Loan, MC Hồ Tiến Vĩnh…

Sắp tới chương trình “Vòng Tay nhân ái Công ty Hoa Gia Thành lần 2-2018” sẽ có mặt tại huyện Gáo Giồng – Đồng Tháp trong tháng 12/2018.

Minh Nguyễn
nh: Trần Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Shark Đặng Hồng Anh: Nhiều tiền làm gì nếu bên cạnh không có gia đình

Tuổi 38, doanh nhân Đặng Hồng Anh nói anh đã 2 lần đứng bên lằn ranh sinh tử của sự...

Close