Người đẹp Paras Jacqueline khoe nhan sắc thu hút trong chuyến sang Việt Nam


3saigon – Vừa qua, Hoa hậu Paras Jacqueline đã có chuyến bay sang Việt Nam để tham dự buổi “Thank You Party” sau khi đăng quang cuộc thi Miss Golden World Beauty 2018.

Chiều lòng fan hâm mộ Running Man bản Hàn, những thử thách quen thuộc đã có mặt tại Chạy Đi Chờ Chi tập 3

Danh ca Bảo Yến tiết lộ loạt người tình trong bài hát “Trái tim tội lỗi” của nhạc sĩ Quốc Dũng

Miss Golden 2018 không chỉ là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của các người đẹp trên toàn thế giới mà còn truyền tải nhiều thông điệp nhân văn, khẳng định vị thế của phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại. Các hoạt động ý nghĩa trong chương trình cũng hướng tới mục tiêu quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Paras Jacqueline đến từ Philipines, hiện cô đang theo học cử nhân ngành Quản lý điều hành bệnh viện và đang đảm nhiệm công việc quản lý khách sạn.

Không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc mạnh mẽ với làn da nâu ấn tượng, Paras Jacqueline còn là một cô gái rất đa tài, cô có năng khiếu diễn xuất, ca hát và đặc biệt là khả năng đàn Guitar và kỹ thuật hát Vocal chuyên nghiệp.


Trong chuyến bay đến Việt Nam lần này để tham dự buổi dạ tiệc tri ân, Paras Jacquiline đã mang đến cho công chúng những điều bất ngờ hết sức đặc biệt. Trầm trồ trước tài năng và thán phục trước nhan sắc của cô cũng như vô cùng vui thích vì được chạm mặt cô ngoài đời thực, đây là một trong những điều bất ngờ mà cả Jacqueline và tập đoàn Golden World LLC Group muốn mang đến cho mọi người.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chiều lòng fan hâm mộ Running Man bản Hàn, những thử thách quen thuộc đã có mặt tại Chạy Đi Chờ Chi tập 3

2saigon - Quả không phụ sự chờ đợi của fan hâm mộ, trailer tập 3 của Chạy Đi Chờ Chi...

Close