Nhìn lại tổng quan show diễn Mix & Match của NTK Đỗ Mạnh Cường


2saigon – Với hơn 140 mẫu trang phục, NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến không gian thời trang đa sắc màu, đa phong cách vừa gợi ý thêm cách làm đẹp, vừa lăng xê xu hướng mới với nhiều ý tưởng sáng tạo, kết hợp phóng khoáng…

“Người ấy là ai”: Nữ chính xinh đẹp Ngọc Châm tìm thấy chàng tiếp viên hàng không độc thân

Thu Trang – Tiến Luật tung bí quyết làm giàu dịp Tết

Mỗi show diễn đi qua, NTK Đỗ Mạnh Cường lại tự biến chính mình thành một quyển sách mà ở đó cứ lật giở từng trang đều là những điều mới mẻ, lý thú, luôn đưa con người ta đến với những miền đất lạ của sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Mỗi hành trình đi qua, Đỗ Mạnh Cường vẽ thêm một nét mới cho bức tranh sự nghiệp của mình và lưu lại trong lòng khán giả, giới mộ điệu một dấu ấn khó phai.

Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, các tín đồ thời trang, show diễn Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào tối 27/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, Q.7, TP.HCM đã làm thoả lòng người xem qua 3 phần trình diễn với hơn 140 thiết kế.

Ở đó, khán giả được thưởng thức trọn vẹn bản hoà ca thời trang của màu sắc, hoạt tiết và những cá tính khác nhau trong cùng một tổng thể. Ngạc nhiên, trầm trồ và cả sự thán phục, không ngoa khi là những gì để mô tả chính xác nhất về Mix&Match ở tâm thế của người xem. Hơn 6 tháng chuẩn bị được gói gọn trong 45 phút tích tắc cho những giây phút thăng hoa tuyệt vời của thời trang.

Minh Nguyễn

Ảnh: Kiếng Cận
Video: Phim Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Người ấy là ai”: Nữ chính xinh đẹp Ngọc Châm tìm thấy chàng tiếp viên hàng không độc thân

2saigon - Tiếp tục có đến 2 chàng trai Giới tính thứ 3 cùng xuất hiện, tuy nhiên nữ chính...

Close