NTK Minh Châu nhớ về mẹ khi làm áo dài cho lứa tuổi trung niên


2saigon – Gây chú ý với bộ sưu tập KIM tại Tuần lễ thời trang Việt Nam, Minh Châu tiếp tục mang đến những thiết kế áo dài có tính ứng dụng cao dành cho phụ nữ trung niên. Lần này, anh hợp tác cùng người mẫu Kim Nhung.

“Khoảnh Khắc Cuộc Đời” thể hiện tiếng nói mạnh mẽ trước nạn ấu dâm

Top 3 Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính phim điện ảnh ra rạp

Để hoàn thành bộ sưu tập này, Minh Châu sử dụng vải vóc chất lượng cao được sưu tầm từ khắp đất nước. Một số loại vải được anh nhập từ nước ngoài về. Trong những thiết kế lần này, Minh Châu sử dụng các kỹ thuật may thêu, đính kết tân tiến. Những khâu quan trọng được chính anh chuẩn bị tỉ mỉ trong suốt thời gian dài, đặc biệt kỹ thuật kết cườm nổi 3D được ứng dụng triệt để.

Trên nền chất liệu vải đen sang trọng, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với phụ nữ tuổi trung niên; NTK Minh Châu mang đến những thiết kế quý phái và tinh tế. Điểm nhấn của BST Kim lần này là kiểu áo choàng cách điệu, mang đến vẻ đẹp kiêu sa vốn có của người phụ nữ.

Minh Châu thổ lộ, áo dài là thứ thay đổi cuộc đời mình tích cực nhất. Đam mê với tà áo truyền thống giúp anh tìm được năng lượng sống và định hình tương lai rõ ràng nhất. Khi thiết kế những trang phục này, Minh Châu liên tưởng đến người mẹ quá cố. Chính mẹ là cảm hứng sáng tạo của anh dành cho bộ sưu tập.

Minh Nguyễn
Photo: Quang Khuê
Makeup – Hair: Vương Khiêm
Áo dài: Minh Châu


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:

Đến vùng Mường Lò (Nghĩa Lộ -Yên Bái), du khách thường được người dân bản địa giới thiệu món ăn...

Close