NTK Trương Thanh Hải và NTK Phan Anh Tuấn tham gia Sự kiện Ngày hội Phái đẹp 2017


postFB-03

(2SaiGon) – Vào ngày 19 và 20 tháng 10, Webtreth tổ chức sự kiện Ngày Hội Phái Đẹp 2017 nhằm tôn vinh nét đẹp và vai trò của nữ giới nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 , bao gồm hai đêm diễn thời trang với hai BST: “Prey Nokor” của NTK Trương Thanh Hải (18g ngày 19/10) và “La Rose” của NTK Phan Anh Tuấn (18g ngày 20/10).

Em trai kết nghĩa của danh hài Hoài Linh đăng quang Nam vương

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông 2017 công bố danh sách NTK trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, tại Ngày hội, phái đẹp sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp miễn phí như soi da và phân tích da, đắp mặt nạ thảo mộc, massage chăm sóc mắt, chăm sóc móng và vẽ móng, chăm sóc tạo mẫu tóc,… Ngoài ra, mỗi phái đẹp đến sự kiện được Webtretho tặng 1 cành hồng Ecuador.

postFB-03

Hai đêm sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao tên tuổi như Thu Minh, ST 365, Minh Triệu, Trà My, Kha Mỹ Vân, Quỳnh Châu… Và các khách mời tham dự sự kiện thảm đỏ gồm Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê, Võ Hoàng Yến…

“Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” chính là thông điệp mà Webtretho muốn truyền tải nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Thông điệp này được thể hiện mạnh mẽ qua sự hợp tác với hai nhà thiết kế nổi tiếng Trương Thanh Hải và Phan Anh Tuấn ra mắt 2 bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của nữ giới.

postFB-03

Vào tối 19/10 bộ sưu tập Prey Nokor của nhà thiết kế Trương Thanh Hải kết hợp cùng Webtretho. Prey Nokor là tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng. Nhà thiết kế Trương Thanh Hải xây dựng bộ sưu tập theo ý nghĩ người phụ nữ thành phố tương lai tìm về nguyên bản.

postFB-03

Ngày 20/10 Webtretho đã kết hợp cùng NTK Phan Anh Tuấn ra mắt BST La Rose – BST đánh dấu 5 năm trong nghề thời trang, chủ đề La Rose cũng chính là chủ đề của toàn bộ sự kiện lần này. Bộ sưu tập “La Rose” lấy ý tưởng từ vườn hồng nước Pháp, với vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết của những cánh hoa màu pastel nhưng cũng mạnh mẽ đầy quyền lực của những bông hồng đỏ thắm.

postFB-03

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Không gian bên ngoài của ngôi nhà.
Xây trên đất xéo, ngôi nhà 67.5m² ở Sài Gòn vẫn đẹp lung linh và thư giãn như khu nghỉ dưỡng cao cấp

Ngôi nhà ống này thực sự là một minh chứng hùng hồn cho việc, nếu khéo xử lý, dù điều...

Close