Phan Thị Mơ đẹp rạng ngời cạnh hai trai đẹp Nguyên Vũ, Nam Phong


2saigon – Tiếp tục đồng hành cùng chương trình Người mẫu Hình thể Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019, Nguyên Vũ, Nam Phong xuất hiện điển trai bên cạnh Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo đặc biệt cho cuộc thi.

Phan Anh khen Ngọc Diễm mặn mà, chuyên nghiệp

Trương Ngọc Tình làm trưởng ban tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam – duy nhất dành cho nam giới

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển khu vực TP.HCM vừa qua, người xem dễ dành nhận thấy điểm chung các giám khảo của chương trình là đều chọn phong cách đồng nhất về kiểu dáng và màu sắc. Khi đứng cạnh nhau, tất cả đều rất ăn nhập trong một tổng thể, khi đứng riêng lẻ họ vẫn rất nổi bật với hình ảnh đậm cá tính.

Sau ba mùa giải tổ chức rất thành công, trong những ngày đầu năm 2019, cuộc thi cấp quốc gia Vietnam Fitness Model đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình. Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Chương trình Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 đi được 1/4 chặng đường và để lại những dấu ấn nhất định về dàn giám khảo có chuyên môn và dàn thí sinh tài năng.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Phan Anh khen Ngọc Diễm mặn mà, chuyên nghiệp

2saigon - Tối 14/3, Ngọc Diễm - Phan Anh dẫn dắt sự kiện của một công ty Nhật Bản. Khi...

Close