Phi Thanh Vân bất ngờ ngoan hiền sau phong cách gợi cảm


(2SaiGon) – Thời gian gần đây sau “đại trùng tu”, Phi Thanh Vân liên tục xuất hiện với hình ảnh sexy khoe thân hình một cách triệt để. Bất ngờ tại sự kiện tối 20.8, nữ hoàng dao kéo “kín như bưng” nhưng vẫn quyến rũ với váy ôm sát lộ rõ đường cong 3 vòng đầy gợi cảm.

Nguyễn Phương Anh lên ngôi quán quân “Người hát tình ca” mùa 2

Lộ diện top 4 “Gương mặt điện ảnh”: Huỳnh Thanh Trực, Ly Na Trang, Mai Tài Phến và Dương Hồng Nhung

Nữ diễn viên làm mọi người ngỡ ngàng với hình tượng ngoan hiền khi tham dự buổi chiêu đãi các đại lý của công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân tại nhà hàng sang trọng Quận 10, TP.HCM.

Avata

Với váy đầm đen với chất liệu thun ôm sát cơ thể, Phi Thanh Vân càng để lộ 3 vòng gợi cảm với số đo chuẩn (94 – 64 – 104).

Vẫn như thường kì khi xuất hiện, Phi Thanh Vân không những giảm bớt sự chú ý với trang phục kín đáo mà còn thu hút ống kính của giới truyền thông hơn nữa với sự thay đổi khác lạ. Sau 5 năm hoạt động lĩnh vực kinh doanh ngành mỹ phẩm, Phi Thanh Vân trở thành nữ doanh nhân tài giỏi phát triển chóng mặt với nhiều chi nhánh trong và ngoài nước.

Phi Thanh Van 1

Cô đang phấn đấu trở thành Nữ hoàng mỹ phẩm trong nước và nhà phân phối hàng đầu Việt Nam xuất khẩu đi các nước trên toàn thế giới trong thời gian tới.Trên sân khấu, người đẹp trao bằng khen cho các chi nhánh đã gắn bó với công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân suốt 5 năm và đạt doanh thu khủng trong thời gia qua.

Phi Thanh Van 2

Phi Thanh Van 3

Phi Thanh Van 5

Phi Thanh Van 7

Phi Thanh Van 8

Phi Thanh Van 9

Minh Nguyễn

Ảnh: Duy Endland


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nguyễn Phương Anh lên ngôi quán quân “Người hát tình ca” mùa 2

(2SaiGon) - Tập cuối cùng của Người Hát Tình Ca 2017 là đêm Gala trao giải đã lên sóng THVL1...

Close
fresh spam shop