Sao mai Lương Nguyệt Anh gợi cảm giữa ngàn hoa


2saigon – Nữ ca sĩ khoe hình ảnh quyến rũ với váy dạ hội màu nude lấp lánh giữa vườn hoa Cẩm tú cầu đang độ rực rỡ trong bộ hình mới.

Đại Nghĩa trở thành “thần lật mặt” trong tập đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Sau ồn ào tình cảm, Hồ Bích Trâm tham gia “Một nửa hoàn mỹ” để tìm bạn trai mới

Giữa vườn hoa, Lương Nguyệt Anh thả dáng gợi cảm, ngọt ngào khép hờ đôi mắt như công chúa nằm mộng trong rừng hoa lá. Bộ đầm dạ hội màu nude lấp lánh tôn làn da trắng, mái tóc đen tuyền của nữ ca sĩ, giúp hình ảnh của cô yêu kiều, mộng mị hơn. Lương Nguyệt Anh cũng là nữ ca sĩ hiếm trong giới nghệ sĩ khi luôn tôn sùng mái tóc đen “không hoá chất”, cô không nhuộm tóc, giữ gìn mái tóc đen mượt mà như một phần nhan sắc của mình. Đây cũng là một trong những bí quyết làm nên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của Lương Nguyệt Anh.

6T5A4694

Bộ hình thời trang được thực hiện vào thời điểm Hà Nội với những ngày nắng nóng 38-39 độ C, nhiệt độ ngoài trời còn dữ dội hơn như thế. Đã vậy, thời điểm chụp hình lại vào trưa nắng gây khó khăn cho giọng ca “Quê mẹ người ơi” khi tập làm “người mẫu”, cô vốn dĩ rất ít khi chụp hình thời trang nên không dễ để diễn giữa tiết trời nắng nóng như vậy. Để hoàn thành những shoot hình gợi cảm, Lương Nguyệt Anh thực sự đã rất căng thẳng, mồ hôi theo nhau đổ ra làm cô càng khó để “mơ mộng” hơn. Nhưng, cuối cùng nữ ca sĩ vẫn hút hồn người đối diện với vẻ đẹp ngọt ngào như công chúa của mình.

6T5A4758

Năm nay, Lương Nguyệt Anh đã có những phép thử táo bạo hơn trong việc thay đổi hình ảnh của mình, cô hướng tới hình ảnh sang trọng, quyến rũ hơn so với hình ảnh thuần hậu, dịu dàng với áo dài mà khán giả vẫn quen nhìn ở cô.

6T5A4760

6T5A4787

6T5A4828

6T5A4858

6T5A4876

6T5A4882

Minh Nguyễn

Photo: Đăng Hoàng
Makeup: Ngọc Bích


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Đại Nghĩa trở thành “thần lật mặt” trong tập đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

2saigon - Kết thúc tập 1, Hoàng Mèo “ế chỏng chơ” khi chỉ nhận được một đồ đệ duy nhất...

Close