Siêu mẫu Minh Triệu lần đầu làm đạo diễn catwalk tại ELLE Fashion Show năm 2017


2saigon – Buổi trình diễn thời trang ELLE Fashion Show năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 07/12/2017 tại Gem Center. Đây là một phần của Hành trình Thời trang 2017 do tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức với chủ đề: Thời trang Bền vững – Sustainable Fashion.

Nhật Hạ hé mở nguyên nhân Vũ Thành An không còn viết tình ca

Ngọc Quyên về nước, thử trang phục chuẩn bị ra mắt “Mẹ Chồng”

Siêu mẫu Minh Triệu sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk của chương trình. Với kinh nghiệm làm mẫu lâu năm, Minh Triệu hứa hẹn tạo nên sự lôi cuốn cho chương trình.

IMGL3516

ELLE Fashion Show 2017 có sự tham dự của 4 nhà thiết kế: Thảo Vũ – thương hiệu Kilomet 109; Vũ Tá Linh, Trương Thanh Hải, và Võ Công Khanh. Mỗi NTK thông qua BST của mình sẽ chia sẻ và gợi ý những giải pháp khác nhau về Thời trang bền vững. NTK Vũ Tá Linh, Trương Thanh Hải chọn sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường như lanh, đũi được sản xuất hoàn toàn trong nước; NTK Võ Công Khanh sáng tạo với chất liệu và những món đồ denim tái chế; Kilomet 109 của NTK Thảo Vũ sẽ mang đến những sản phẩm thời trang được thực hiện bởi người thợ thủ công và dân tộc thiểu số từ khâu canh tác, dệt, nhuộm vải để làm thành những bộ trang phục ứng dụng.

IMGL3498
Hành trình Thời trang – ELLE Fashion Journey 2017 đã khởi động từ tháng 9/2017 với cuộc thi thiết kế Thời trang bền vững dành cho sinh viên do ELLE Việt Nam tổ chức cùng sự đồng hành của Tổng lãnh sự quán Úc. Tiếp nối là ELLE Fashion Road Trip – chuỗi talkshow tại các trường đại học ở TP.HCM và Hà Nội với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên thông qua việc chia sẻ về xu hướng mới, những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong ngành thời trang.

IMGL3472

IMGL3292

IMGL3148

IMGL3616

IMGL3692

IMGL3002

Minh Nguyễn

Ảnh: Daingo Studio


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhật Hạ hé mở nguyên nhân Vũ Thành An không còn viết tình ca

2saigon - Vũ Thành An sinh tại Hải Hậu, Nam Định. Năm 1954 ông theo gia đình vào Nam và...

Close