Siêu mẫu Nam Phong dành được giải “Người mẫu được yêu thích nhất 2018” Đại Hội Mỹ Nam


2saigon – Tại đêm “Đại Hội Mỹ Nam” vừa qua, cùng với rất nhiều nghệ sĩ khác, siêu mẫu Nam Phong đã dành được giải cho hạng mục “Người mẫu được yêu thích nhất 2018”.

Quán quân Thu Hằng nhận nhiều lời chê bai trước khi mang về hai ngôi vị quán quân

Trúc Ly nhận “cơn mưa” lời khen của ban giám khảo “Solo cùng Bolero”

Năm 2018 là năm Nam Phong có khá nhiều hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và thời trang. Nam siêu mẫu phủ sóng hình ảnh của mình trong các lĩnh vực khác như truyền hình, quảng cáo, và thiết kế thời trang.

Với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu anh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu.

Siêu mẫu Nam Phong là cái tên luôn được giới truyền thông quan tâm và các NTK đạo diễn thời trang cũng luôn chọn anh vào show của mình. Ngoài nghề người mẫu anh còn đang thử sức trong lĩnh vực MC và lấn sân sang điện ảnh.

Chia sẻ về thành quả đạt được, siêu mẫu Nam Phong xúc động nói: “Tôi thật sự bất ngờ với kết quả lần này, tuy nhiên tôi thật sự hạnh phúc vì những cố gắng vượt bậc của mình trong những năm qua với công việc vừa qua cũng đã được khán giả cũng như các NTK đón nhận và yêu thích. Ngoài công việc người mẫu, tôi sẽ luôn trao dồi để có thêm nhiều cơ hội trên còn đường nghệ thuật của mình”.

Siêu mẫu Nam Phong là gương mặt thường xuất hiện các sự kiện lớn tại TP. HCM, nhất là anh được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi về sắc đẹp trong và ngoài nước. Với gương mặt lạnh, cá tính và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, siêu mẫu Nam Phong tạo được dấu ấn riêng trước hàng loạt tên tuổi thành danh trong làng mẫu nam.

Vừa qua anh cũng vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình mang tên CoCo&PaPa. Nam Phong đã có nhiều năm hoạt động trong làng mốt và cọ sát với nhiều phong cách thời trang. Sau khoản thời gian dài tự bức phá bản thân, các bộ sưu tập của Nam Phong đã góp mặt ở nhiều sàn diễn thời trang đình đám như Tuần lễ thời trang Doanh Nhân (Business Fashion Week 2018),..

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Quán quân Thu Hằng nhận nhiều lời chê bai trước khi mang về hai ngôi vị quán quân

2saigon - Trước khi nhận danh hiệu quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2, Thu Hằng nhận không ít...

Close