Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Tú “chiếm lĩnh” sàn catwalk đêm mở màn Tuần lễ thời trang


2saigon – Tối 11/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức khai mạc.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khác lạ cùng thiết kế Chung Thanh Phong tại thảm đỏ AVIFW2019

Lý Nhã Kỳ quyến rũ, mạnh mẽ khi bất ngờ thay đổi với phong cách menswear

Trong đêm đầu tiên, bên cạnh lễ khai mạc đầy cảm xúc, giới mộ điệu còn được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập đến từ 2 nhà thiết kế (NTK) danh tiếng: NTK Chung Thanh Phong (Việt Nam) và NTK Lie Sang Bong (Hàn Quốc).

Mở màn cho Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 là bộ sưu tập (BST) “MEUW GENE” của NTK Chung Thanh Phong. Đắm chìm trong không gian “bữa tiệc thời trang” của Chung Thanh Phong, giới mộ điệu chẳng những vừa được chiêm ngưỡng các thiết kế mang kỹ thuật in phản quang độc đáo mà còn được thăng hoa trong sự hòa quyện giữa mọi yếu tố từ âm nhạc, ánh sáng đến cách trình diễn của người mẫu.

Tiếp nối sức nóng của sàn diễn, bộ sưu tập thứ hai đến từ huyền thoại thời trang Hàn Quốc NTK Lie Sang Bong khiến giới mộ điệu không thể rời mắt. Lần đầu tiên tham gia Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, thông qua ngôn ngữ thời trang của BST, nhà mốt lừng danh đến từ Seoul (Hàn Quốc) đã khiến giới mộ điệu say đắm trong từng thiết kế độc đáo, ấn tượng. Chiêm ngưỡng BST, giới mộ điệu càng thêm bất ngờ bởi khả năng xử lý các chất liệu khó đi kèm kỹ thuật may thêu, đính kết để mang đến những hiệu ứng tuyệt vời nhất.

Có thể nói, đêm diễn đầu tiên là “phát pháo” khai hội, hứa hẹn mở ra một Tuần lễ Thời trang đặc sắc với rất nhiều những thiết kế mới lạ và độc đáo sẽ được trình làng sắp tới đây, với sự tham gia của rất nhiều NTK hàng đầu trong và ngoài nước. Đêm khai mạc của chương trình còn thu hút sự quan tâm của đông đảo của hàng loạt các ngôi sao lớn của showbiz Việt, tạo nên không khí náo nhiệt và tưng bừng.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khác lạ cùng thiết kế Chung Thanh Phong tại thảm đỏ AVIFW2019

2saigon - Tối 11/4, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019 đã chính thức...

Close