“Tôi đẹp” – Đêm diễn nhiều cảm xúc cho khán giả yêu mến Áo dài


2saigon – Áo dài có sức hút bởi chính sự linh hoạt, biến đổi dần trong quá trình phát triển và định hình ở mức độ cô đọng nhất. Áo dài đã trở thành biểu tượng đẹp khi nhắc đến Việt Nam.

Đan Trường muốn dẫn vợ con đến concert của mình vào dịp Noel

“Ơn giời”: Hùng Thuận làm “gay” để hàn gắn Hồng Đào – Hoàng Sơn

Chương trình “Tôi đẹp” do hoạ sĩ Huệ Hữu khởi xướng với thông điệp đơn giản là sự  ‘tự tin”, khi bạn có tự tin thì có thể diện nhiều trang phục chứ không riêng áo dài…  Vì thế “Tôi đẹp 3” được diễn ra một đêm duy nhất dành cho các bạn người mẫu diện áo dài chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp (bác sĩ, kỹ sư, sinh viên, giảng viên đều tự tin khi diện và biểu diễn áo dài).

DOM_3836

Hoạ sĩ Huệ Hữu chia sẻ: “Với chất liệu từ gấm xưa, Lụa Oganza được dệt hoàn toàn bằng tay như muốn gợi nhắc những làng nghề thủ công của phụ nữ miền Nam thời xưa, tảo tần chăm chỉ. BST như một món quà tặng những nàng thơ không tuổi”.

IMG_8899

Hoạ sĩ Hà Hùng Dũng lại có tình cảm đặc biệt cho Phụ nữ vùng cao Tây Bắc, với thế mạnh tạo hình và thêu chỉ nổi các mẫu Áo dài nam cá tính, đậm chất phá cách. Hoạ sĩ Hà Hùng Dũng chia sẻ :”Phụ nữ và trẻ em vùng Tây Bắc vẫn luôn ấp ủ trong tâm trí của tôi, nên dù đi đâu, làm gì thì ý tưởng Mơ Hoang vẫn luôn đi vào đường lối sáng tác của tôi”.

DOM_3827

12- KHÁNH NGUYÊN- THI ÂN

11- PHƯỚC YÊN

10- NHẬT NGUYỄN

9- BẢO XIỀU- Á QUÂN PHÁI MẠNH VIỆT

8-HIỀN LÊ - VŨ LINH

7 -QUANG TIẾN

5-Tài Nguyễn - Á vương Sư Phạm 19

5- bác sĩ Huy Đặng

3-TÂY PHONG- GIẢNG VIÊN NHẠC VIỆN TP2-DUY BĂNG DIỄN VIÊN

4- NAM VƯƠNG - Á VƯƠNG- TỐNG KIM CHƯỠNG - NÉT ĐẸP SƯ PHAM 19

Minh Nguyễn
Ảnh: Thanh Phong – Bảo Khánh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: