Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông 2017 công bố danh sách NTK trong và ngoài nước


(2SaiGon) – Sau 5 lần tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW – đã dần trở thành một sự kiện văn hóa được yêu thích và sự kiện thời trang mang tầm cỡ Quốc tế duy nhất được tổ chức thường niên hàng năm tại Việt Nam được công chúng và giới mộ điệu đó nhận.

NSND Lê Khanh và NSƯT Chí Trung làm Giám khảo “Quyền lực ghế nóng”

Đàm Vĩnh Hưng: “Hoa hậu thân thiện không có giải trao cho tôi”

Từ ngày 31/10 đến ngày 3 tháng 11 năm 2017, Tuần lễ thời trang Quốc tế thu đông 2017 sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia Nội , số 57 đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội hứa hẹn sẽ là một sân chơi, một sự kiện văn hóa – thời trang mang đẳng cấp quốc tế, hấp dẫn với những tín đồ thời trang cũng như giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

Đại diện của Truyền hình MobiTV phát biểu tại buổi họp báo VIFW

Chiều ngày 17/10/2017, tại khách sạn Intercontinental Landmark 72,Ballroom 2 – 3, Tòa Nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Lô E6, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cố Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Multimedia JSC – đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông và giới mộ điệu thời trang thủ đô Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông – Vietnam International Fashion Week Fall – Winter 2017 được tổ chức từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 năm 2017 tại TP. HCM.

Tặng hoa cho các đối tác của chương trình VIFW

Bên cạnh đó, danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn cũng đã được ban tổ chức công bố tại buổi họp báo. Với không gian sang trọng, đẳng cấp của khách sạn Intercontinental Landmark 72, buổi họp báo đã diễn ra thành công, thu hút rất đông đảo các cơ quan báo chí truyền thông trong và ngoài nước, người mẫu, nhà thiết kế, tín đồ thời trang… Đặc biệt, các nhà thiết kế và thương hiệu cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một số thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu.

BST của NTK Thủy Nguyễn

Với những show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Fall/ Winter sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra những xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa thu đông năm 2017. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Fall/ Winterv chắc chắn sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp nhất trong năm . Đặc biệt ở Vietnam International Fashion Week Fall/Winter lần này.

Happy Clothing by Thảo Nguyễn

Ban tổ chức cũng công bố danh sách các NTK, thương hiệu trong nước và quốc tế sẽ góp mặt vào Vietnam International Fashion Week Fall / Winter.
Các nhà thiết kế Quốc tế, bao gồm:
– Tony Ward (France)
– Học viện thời trang Atelier Chardon Savard (Pháp)
– Jorge Duque ( Colombia)
– Thương hiệu A.AV (Korea)
– Thương hiệu D.gnak (Korea)

Các nhà thiết kế trong nước, bao gồm:
– NTK Nguyễn Công Trí
– NTK Thủy Nguyễn
– Thương hiệu thời trang Canifa by Lê Hà
– Thương hiệu EVA DE EVA
– Thương hiệu Phoenix_V
– Thương hiệu 21six by Sandy Doan
– NTK Thảo Nguyễn
– NTK Nguyễn Tiến Truyển
– Tiny Ink by Hoàng Quyên
– Claret Giang Lê
– NTK Cory Trần

Thương hiệu XITA by Katy Nguyen

Thương hiệu CANIFA by Lê Hà

Nếu như ở năm đầu tiên, Vietnam International Fashion Week đánh dấu tên ngành thời trang Việt trên bản đồ thời trang Thế giới bằng lần đầu tổ chức sự kiện thời trang Quốc tế thì ở năm thứ hai, sau khi đã đặt nền móng vững chắc Vietnam International Fashion Week đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của những nhà thiết kế gạo cội đến từ nền công nghiệp thời trang lớn trên Thế giới như Antonio Grimaldi (Italy), On Aura Tout Vu, Defined Moment, Atelier Chardon Savard (Pháp), ISSUE (Thái Lan), Frederick Lee (Singapore), Somarta (Nhật Bản) và ngài .

Đến năm thứ 3 tổ chức Vietnam International Fashion Week 2016 đã tiến thêm một nấc thang nữa trong hành trình khẳng định vai trò và tầm vóc của sự kiện khi lần đầu tiên tổ chức hai Tuần lễ Xuân-Hè tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thu Đông tại thủ đô Hà Nội. Chứng tỏ sự thành công . Bước sang năm thứ 4 tuần lễ VIFW tiếp tục bước lên một tầm cao mới mở ra một cơ hội nhập quốc tế mang ý nghĩa kinh tế- văn hóa sâu đậm. Khi có sự tham gia của các đại sứ quán Australia Comlumbia, Israel.

Năm nay, Vietnam International Fashion Week 2017 Thu Đông còn vinh hạnh được đón tiếp những đại diện của những tổ chức, tuần lễ thời trang hàng đầu Thế giới cũng như đại diện của những tạp chí về thời trang danh tiếng nhất Thế giới như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore. Điều đó cho thấy, tất cả những thông tin, diễn biến của Vietnam International Fashion Week 2017 sẽ được đăng tải cập nhật đến với các khán giả yêu thời trang trên toàn Thế giới.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
NSND Lê Khanh và NSƯT Chí Trung làm Giám khảo “Quyền lực ghế nóng”

(2SaiGon) - Tập 5 của Quyền Lực Ghế Nóng có chủ đề Thoại kịch sẽ có sự xuất hiện của...

Close