Võ Hoàng Yến tái phát cơn đau thắt cột sống, rơi nước mắt trên phim trường The Face


2saigon – Bộ 3 Cố vấn chuyên môn của The Face 2018 tiếp tục ngày ghi hình thứ 2, tại vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc, diễn ra vào ngày 6/6, để tìm kiếm và sàn lọc ra những gương mặt ấn tượng sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo của chương trình.

Akira Phan – Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân “Cặp Đôi Hài Hước” mùa 2

Lý Nhã Kỳ làm lãnh sự danh dự Ru-ma-ni tại TP.HCM

Bộ sậu vẫn xuất hiện vô cùng rực rỡ, nhưng thay vào những gam màu nóng, Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến lựa chọn họa tiết hoa lá trên những gam màu có phần trang nhã hơn ngày đầu tiên của vòng casting.

Trang phục giám khảo ngày 2 (17)

Thanh Hằng nữ tính lạ trong một chiếc đầm xòe có gam màu xanh cobalt chủ đạo. Những hoa và lá trổ đều trong dáng váy sang trọng góp phần tôn lên vẻ duyên dáng của vị huấn luyện viên này. Thanh Hằng đã chứng tỏ sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang ghế nóng khi ngày đầu tiên nổi bật và cá tính với bộ veston đậm chất menswear, nhưng lại biến đổi 180 độ ở ngày kế tiếp.

Trang phục giám khảo ngày 2 (20)

Minh Hằng đang nổ lực tạo dấu ấn trong phong cách thời trang cho lần đầu tiên cô ca sĩ diễn viên này tiếp nhận một vai trò hoàn toàn mới – Cố vấn chuyên môn The Face 2018. Với bộ trang phục đắt tiền của thương hiệu D&G, Minh Hằng nhận được điểm cộng khi kết hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng, vốn rất hợp với hình ảnh cô tạo dựng trong lòng công chúng hơn 10 năm qua.

Trang phục giám khảo ngày 2 (24)

Chiếc váy trên form dáng chiếc áo vest cách điệu của Võ Hoàng Yến có phần làm cho cô trở nên già dặn. Nhưng sự sặc sỡ và tươi sáng của gam màu vàng chanh cố níu lại cho cô một chút tươi trẻ. Nhưng trên tất cả thần thái thu hút của Võ Hoàng Yến là thứ cô vẫn duy trì trên chiếc ghế nóng tại buổi casting khu vực miền bắc. Cũng trong cùng ngày, chứng đau co thắt cuộc sống của Võ Hoàng Yến tái phát, buộc phải rời khỏi phim trường để tiếp nhận sự chăm sóc của bác sĩ chuyên môn.

Trang phục giám khảo ngày 2 (26)

Tình trạng này có vẻ nghiêm trọng hơn những lần trước đó rất nhiều, khi lần đầu tiên Võ Hoàng Yến đau đến rơi nước mắt. Sự quằn quại trên gương mặt của Võ Hoàng Yến đã làm cho tất cả mọi người trong ekip vô cùng lo lắng.

Trang phục giám khảo ngày 2 (30)

Bà Trang Lê – giám đốc sản xuất của The Face 2018 đã tức tốc có mặt để cùng Võ Hoàng Yến tới bệnh viện và tiếp nhận sự chăm sóc của bác sĩ chuyên môn. Hi vọng Võ Hoàng Yến sẽ trở lại với tình trạng sức khỏe tốt nhất và tiếp tục hoàn thành vai trò Cố vấn chuyên môn tại The Face 2018.

Võ Hoàng Yến tái phát cơn đau (1)

Võ Hoàng Yến tái phát cơn đau (3)

Võ Hoàng Yến tái phát cơn đau (5)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Akira Phan – Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân “Cặp Đôi Hài Hước” mùa 2

2saigon - Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân Cặp Đôi Hài Hước mùa 2...

Close