Cường Đô La tậu thêm siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám


Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mạnh tay tậu hàng loạt siêu xe đắt tiền. Sau chiếc 911 GT3 RS, chiếc Ferrari 488 GTB màu xám độc nhất Việt Nam được bổ sung vào bộ sưu tập

Doanh nhân Cường Đôla khoe “siêu xe” mới giá 24 triệu đồng

Siêu xe Aston Martin Vanquish giá 15 tỉ đồng “tái xuất” tại TP.HCM

Cuong Do La tau them sieu xe Ferrari 488 GTB mau xam - Anh 1

Thời gian gần đây, Nguyễn Quốc Cường liên tục thay đổi bộ sưu tập xe của mình bằng cách rước thêm nhiều thành viên mới, đồng thời bán lại những chiếc xe cũ. Mẫu xe mới nhất được doanh nhân phố núi rước về là chiếc Ferrari 488 GTB màu xám.

Cuong Do La tau them sieu xe Ferrari 488 GTB mau xam - Anh 2

Đây chính là một trong số ba chiếc Ferrari 488 đầu tiên tại Việt Nam, được nhập về nước từ tháng 2/2016. Sau một thời gian chuyển ra Hà Nội nhưng không tìm được khách, chiếc xe may mắn về tay chủ nhân nổi tiếng và xuất hiện trở lại trên đường phố Sài Gòn.

Cuong Do La tau them sieu xe Ferrari 488 GTB mau xam - Anh 3

Siêu xe được Cường Đô La lái vài vòng quanh nhà, phía xa là chiếc Porsche 911 GT3 RS cùng thuộc sở hữu của doanh nhân này cách đây không lâu.

Cuong Do La tau them sieu xe Ferrari 488 GTB mau xam - Anh 4

Tại Việt Nam, Ferrari 488 GTB có giá khoảng 15 tỷ đồng nếu ra biển trắng. Nếu sử dụng các loại biển miễn thuế, giá trị xe có thể giảm một nửa. Tại Mỹ, giá cơ sở cho một chiếc Ferrari 488 GTB là 242.000 USD.

Cuong Do La tau them sieu xe Ferrari 488 GTB mau xam - Anh 5

Khác với đối thủ Lamborghini Huracan vẫn dùng động cơ hút khí tự nhiên, 488 GTB sử dụng động cơ tăng áp, dung tích chỉ 3,9 lít (so với 4,5 lít trên dòng 458 Italia). Động cơ tăng áp mới nhỏ hơn nhưng công suất lên tới 661 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm.

Cuong Do La tau them sieu xe Ferrari 488 GTB mau xam - Anh 6

Chiếc xe của Cường Đô La được cho là gắn full option với nội thất da đỏ và một số chi tiết ốp carbon như khe khuếch tán phía sau và nẹp hông.

Cuong Do La tau them sieu xe Ferrari 488 GTB mau xam - Anh 7

Trong giới chơi xe cả nước, Cường Đô La được xếp vào top đầu bởi bộ sưu tập nhiều thương hiệu. Đa phần xe trong garage của doanh nhân trẻ này là siêu xe thể thao, chỉ có một chiếc Rolls-Royce Wraith và một chiếc Maybach 62S là xe siêu sang.

Theo baomoi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ấm lòng tủ sữa mẹ ngọt ngào miễn phí giữa Sài Gòn

Mới đây, chị Lê Huyền Trang, chủ nhân của tủ đồ miễn phí cho mẹ và bé, đã mở thêm...

Close