Honda Air Blade Thái độ cực độc nhờ dân chơi Việt


9_76411

Chiếc Honda Air Blade 110 nhập Thái Lan thế hệ đầu tiên đã được người chơi xe Việt nâng cấp theo phong cách kiểng đầy hấp dẫn.

Honda CBR1000RR 2017 đầu tiên cập bến Việt Nam

Honda Wave 125 Thái Lan độ cực chất tại Sài Gòn

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 1

Cùng được sản xuất một thời gian với chiếc Air Blade tại thị trường Việt Nam tuy nhiên so với phiên bản Air Blade được sản xuất trong nước, Honda Air Blade 110 Thái Lan thế hệ đầu tiên với đèn pha kép được dân chơi ưa chuộng hơn.

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 2

Tới nay, chiếc xe vẫn rất được ưa chuộng bởi nhiều biker Việt, và người chơi Air Blade Thái cũng thường trang bị cho chiếc xe những đồ chơi để nó trở nên hấp dẫn hơn. Chiếc Air Blade Thái này đã được một biker Sài Gòn “độ kiểng hết bài” với dàn đồ chơi hàng hiệu, khiến chiếc xe thể thao và nổi bật hơn.

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 3

Thay vì vành đúc 5 cây nguyên bản, chiếc Air Blade độ kiểng đã được người chơi độ bộ bánh căm với nan hoa vàng và niềng Excel bằng nhôm sắc sảo. Phuộc nguyên bản của chiếc xe được giữ nguyên nhưng có vỏ phuộc ngoài Combiz cứng cáp hơn, trong khi hệ thống phanh đĩa được độ lại với heo Brembo Billet đồ chơi và đĩa Galfer.

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 4

Bộ vỏ của chiếc xe có màu sơn đen bóng loáng, kết hợp với bộ tem đấu họa tiết phong cách Estrella Galicia màu trắng, tạo sự tương phản với màu xe. Phần đầu xe có mặt nạ mới, cùng với 2 bên vỏ nhựa được cắt ngắn nhằm lắp những “đồ chơi” mới ở hai bên tay lái.

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 5

Ở phía bên tay trái, cùm phanh CRG đã thay thế cho cùm nguyên bản của Airblade. Kết hợp với cùm phanh là bình dầu AEM Titan, cùm công tắc rút gọn phong cách MotoGP và kết thúc bằng cặp gù Rizoma.

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 6

Trong khi đó, bên tay phải của xe có sự hiện diện của cùm phanh trước Brembo, cùm công tắc đề rút gọn Domino và cùm ga cuốn Domino. Bảng đồng hồ nguyên bản của Air Blade cũng đã được thay bằng cụm đồng hồ điện tử KOSO đa chức năng.

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 7

Chưa dừng lại ở đó, nằm phía bên dưới cổ của chiếc Air Blade còn có cây trợ lực Ohlins, khiến phần đầu xe ổn định hơn ở tốc độ cao, chống hiện tượng đảo tay lái.

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 8

Ở phía sau, khu vực động cơ của chiếc xe cũng được trang trí lại với lưới che quạt làm mát 7 màu cùng một loạt ốc kiểng sặc sỡ. Cây pô MIVV carbon đem tới tiếng nổ ấm hơn cho chiếc xe, trong khi cặp phuộc YSS bình dầu rời và lốp Michelin Pilot Street trước sau khiến cho xe có cảm giác lái ổn định hơn.

Honda Air Blade Thai do cuc 'doc' nho dan choi Viet - Anh 9

Với dàn đồ chơi hàng hiệu, dân chơi Sài Gòn đã nâng cấp chiếc xe tay ga Honda Air Blade Thái đời đầu trở nên đầy thể thao và hấp dẫn.

Theo Kiến Thức


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Xưởng vẽ của ông Nguyễn Thế Minh
Lời đề nghị bất ngờ của quý bà Sài Gòn với người họa sĩ già

Một phụ nữ đến nhờ họa sĩ vẽ bức tranh bằng sơn theo ý tưởng của bà với giá 2...

Close