Mazda3 độ phong cách thân rộng ấn tượng tại Sài Gòn


Chiếc Mazda3 được một garage chuyên độ bodykit tại Sài Gòn biến hóa thành xe đua cực ngầu với bộ widebody kit kiểu Bunny Style của nước ngoài, kết hợp cùng các đường nét theo phong cách riêng của chủ xe.

Dàn siêu xe Maserati “giao lưu” tại Sài Gòn

Dân chơi Sài Gòn độ Toyota Yaris đậm phong cách thể thao

Widebody là phong cách độ xe khá phổ biến của giới độ xe trên thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Do vậy, số lượng chủ xe “chịu chơi” độ lại xe theo phong cách widebody là không nhiều. Kể từ lúc chiếc Ferrari 458 độ Liberty Walk xuất hiện tại Việt Nam càng có thêm nhiều mẫu xe độ lại widebody theo phong cách này.

Phong cách độ trên chiếc Mazda3 này được gọi tên là Bunny Style, tuy nhiên các đường nét của bộ widebody cũng khá tương đồng với Liberty Walk. Nhờ vậy, chiếc Mazda3 trở nên ngầu hơn, thể thao hơn và cũng khác biệt hẳn so với những chiếc Mazda3 độ khác tại Việt Nam hiện nay.

Mazda3 hiện đang là mẫu xe được chủ xe độ nhiều nhất hiện nay tại VN

Chiều rộng của xe tăng lên đồng nghĩa với bộ mâm lốp cũng phải được thay thế để phù hợp. Bộ mâm mới BBS có thiết kế đa chấu với phần viền mâm mạ sáng bóng trong khi mặt chấu trung tâm màu đen tương phản. Để phù hợp với bề ngang mới, 4 bánh xe được “chêm” thêm bộ Spacer để bánh xe được đội ra ngoài, đồng thời lốp xe cũng được thay sang loại có bề ngang lớn, không chỉ giúp bám đường hơn mà còn cải thiện nhiều về mặt thẩm mỹ.

Điểm nổi bật khác của chiếc xe này đến từ lưới tản nhiệt có thiết kế khác biệt, những hốc gió khuếch tán ở cản trước và sau cũng được tạo hình cực ngầu. Phía sau, chiếc xe được lắp đặt 4 ống xả được chia bố trí chia đều sang 2 bên. Nhìn chung, toàn bộ ngoại hình của chiếc Mazda3 này còn rất ít các chi tiết nguyên bản.

Bộ mâm lốp đi kèm cũng phải được thay thế phù hợp với ngoại hình mới

Mazda3 là dòng xe hạng C được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam hiện nay, do đó càng ngày càng có nhiều phiên bản độ được hiện thực từ chiếc xe này.

Theo doanhnghiepvn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Sao nối ngôi nhí”: Hồng Vân mắng NSƯT Hữu Quốc “té tát” vì tội nhảy… sai nhịp

2saigon - Tập 8 với chủ đề "Mùa lễ hội", các hậu duệ nhí sẽ cùng nhau đưa khán giả...

Close