4 quận trung tâm Sài Gòn bị cúp nước


cup nuoc ok

Để nâng cấp đường ống, toàn bộ quận 3, 10 và phần lớn quận 1, 11 sẽ bị cúp nước trong tám tiếng.

Cấp cứu vệ tinh phủ khắp 5 huyện ngoại thành Sài Gòn

Đường sắt có thêm bốn đoàn tàu chất lượng cao chạy dịp Tết

bo-hoang_xizp

Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, từ 21h ngày 14/10 đến 5h ngày 15/10 các quận 3, 10, quận 1 (các phường Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Bến Thành và một phần phường Tân Định, Đa Kao); quận 11 (phường 4, 6, 7 11, 12, 13, 14, 15) sẽ bị cúp nước.

Việc tạm ngưng cấp nước nhằm thực hiện Dự án cải tạo đường ống cấp nước D600mm trên các tuyến đường Pasteur – Trần Quốc Toản – Hai Bà Trưng

Theo Sawaco, trong và sau thời gian thực hiện công tác này một số khu vực bị ảnh hưởng nước yếu, thiếu nước hay bị đục cục bộ khi phát nước trở lại – do xáo trộn thủy lực.

Hạn chế thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt của người dân, Sawaco đã có phương án điều tiết mạng lưới cấp nước và tăng cường xe bồn cung cấp nước tại các khu vực trên, đặc biệt tại các bệnh viện.

“Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành công tác, phát nước lại trong thời gian sớm nhất cho người dân trên địa bàn các quận. Mong nhận được sự thông cảm của các cơ quan, đơn vị và đồng bào thành phố”, đại diện Sawaco cho biết.

Theo  vnexpress

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bức tường gạch được sử dụng để tăng sự ấm áp, độ chắc chắn trong kết cấu và màu sắc sáng cho không gian sống. Nó tương phản với phần còn lại của đồ trang trí như sopha, thảm trong phòng khách này.
Căn hộ 35m² của gia đình 4 người này đã chứng minh diện tích không phải thứ quyết định tất cả

Những nội thất cần và đủ đều có mặt trong căn hộ này mà hơn thế nó còn mang một...

Close