Chế Linh ước nguyện được trở lại Sài Gòn sau 42 năm xa cách


Danh ca đào hoa Chế Linh (sinh năm 1942) cùng êkíp đang tiến hành các thủ tục xin phép cơ quan chức năng tổ chức show diễn ở TP.HCM.

Chiều 1/3, danh ca Chế Linh có buổi họp báo ở TP.HCM để giới thiệu thông tin về liveshow sẽ diễn ra ở Nhà thi đấu thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào tối 5/3. Buổi họp báo được lên kế hoạch diễn ra vào 15h nhưng Chế Linh có mặt từ sớm trong tâm trạng vui vẻ.

Danh ca Chế Linh tại buổi họp báo ở TP HCM chiều 1/3 để giới thiệu liveshow "Ai cho tôi tình yêu" sắp diễn ra ở Biên Hòa. Ảnh: Thoại Hà.

Danh ca Chế Linh tại buổi họp báo ở TP HCM chiều 1/3 để giới thiệu liveshow “Ai cho tôi tình yêu” sắp diễn ra ở Biên Hòa. Ảnh: Thoại Hà.

“Tôi thật sự hồi hộp và giữ gìn sức khỏe để có thể đem đến cho công chúng những buổi trình diễn tốt nhất”, nam danh ca chia sẻ.

Trong tour diễn lần này Chế Linh sẽ hát khoảng 18 ca khúc. Các khách mời tham gia chương trình sẽ gồm Jimmii Nguyễn, Minh Tuyết, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Giao Linh cùng 2 ca sĩ trẻ đang gây chú ý là Mai Quốc Việt và Phan Mạnh Quỳnh.

Chế Linh cho biết đây là tour diễn phía Nam lớn nhất của ông và ông hy vọng sẽ không làm công chúng thất vọng.

Chế Linh cho biết đây là tour diễn phía Nam lớn nhất của ông và ông hy vọng sẽ không làm công chúng thất vọng.

Đã gần 5 năm kể từ khi bắt đầu về biểu diễn tại quê hương, nam danh ca Chế Linh phần lớn chỉ lưu diễn ở các tỉnh phía Bắc và miền Trung. Tính đến nay ông đã diễn hơn 100 show lớn nhỏ. Tuy nhiên ở khu vực phía Nam thì các show diễn của Chế Linh luôn gặp những trục trặc.

Năm 2011, khi chuẩn bị cho đêm diễn tại TP.HCM (dự định vào 19/11/2011), Chế Linh cùng ban tổ chức chương trình liveshow của ông đã có cuộc gặp gỡ báo giới thành phố. Tuy vậy, cuộc họp bị dừng nửa chừng vì chưa xin giấy phép theo đúng quy định của cơ quan quản lý Nhà nước về báo chí. Sau đó, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM cũng không cấp phép cho chương trình ca nhạc tối 19/11 của ông tại Nhà hát Hòa Bình.

Đối với ca sĩ Chế Linh, được hát tại TP.HCM vẫn là niềm mong mỏi lớn nhất của ông. Được biết phía nhà tổ chức đã nộp đơn xin phép cho show diễn của Chế Linh tại TP.HCM trong năm 2016 này nhưng hiện giờ vẫn chưa thể thông báo gì thêm.

Từ trái qua: ca sĩ Giao Linh, Chế Linh, Sơn Tuyền, Randy tại buổi họp báo.

Từ trái qua: ca sĩ Giao Linh, Chế Linh, Sơn Tuyền, Randy tại buổi họp báo.

Tour diễn tại Đồng Nai sẽ bắt đầu vào ngày 5/3 tới Nhà thi đấu Đồng Nai, tiếp sau sẽ là tại An Giang (19/3), Kiên Giang (2/4) và Bạc Liêu (15/4). Giá vé sẽ từ 200 nghìn đến 2 triệu đồng.

Tổng hợp


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cận cảnh dàn xe buýt bạc tỷ vừa được lăn bánh ở Sài Gòn

Với kinh phí đầu tư hơn 60 tỷ đồng, 23 xe buýt sử dụng khí nén thiên nhiên được đưa...

Close