Dàn người đẹp của showbiz Việt nổi bật ở sự kiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ


Chiều 13/5 tại khách sạn Intercontinental đã diễn ra Lễ chuyển giao công nghệ Picosure được tổ chức bởi viện thẩm mỹ SBC Việt Nam cùng với sự tham gia của đại diện Cynosure USA, và các chuyên gia có tiếng trong ngành thẩm mỹ. Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của những người trong ngành mà còn nhận được sự chú ý đặc biệt từ những nghệ sĩ trẻ.

Hồ Ngọc Hà khoe vẻ đẹp quyến rũ ra mắt viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội

“Hoa hậu hài” Thu Trang lần đầu xuất hiện và chia sẻ về nghi án thẩm mỹ

32525977_1776185025753564_6270983651836559360_n

Sự kiện thu hút các nghệ sĩ đến tham dự: Trang Thị - Khánh Nguyên - Cindy Thái Tài - Cù Ngọc Quý - Bùi Như Ý - Mỹ Duyên

Sự kiện thu hút các nghệ sĩ đến tham dự: Trang Thị – Khánh Nguyên – Cindy Thái Tài – Cù Ngọc Quý – Bùi Như Ý – Mỹ Duyên

Xuất hiện tại lễ ra mắt có ca sĩ Lâm Khánh Chi cùng ông xã, Cindy Thái Tài, ca sĩ Lâm Vũ, siêu mẫu Hà Kino, Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu Bùi Như Ý, Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên, diễn viên Khánh Nguyên, người đẹp Trang Thị, người mẫu Cù Ngọc Quý, người mẫu Nam Phong và những gương mặt nghệ sĩ trẻ khác.

Á hậu Kim Duyên và Đoàn Thanh Tài giữ vai trò MC dẫn dắt sự kiện

Á hậu Kim Duyên và Đoàn Thanh Tài giữ vai trò MC dẫn dắt sự kiện

Giữ vai trò MC dẫn dắt sự kiện là Á hậu Kim Duyên cùng Nam vương quốc tế Đoàn Thanh Tài. Ngoài ra, tại sự kiện đặc biệt này còn có sự xuất hiện của CEO Kristine Thảo Lâm, người thường xuyên đứng ra tổ chức các cuộc thi Hoa hậu quốc tế, cũng đến chung vui cùng bác sĩ Võ Thành Trung.

Lâm Khánh Chi được ông xã hộ tống đến tham dự sự kiện

Lâm Khánh Chi được ông xã hộ tống đến tham dự sự kiện

Ca sĩ Lâm Khánh Chi được ông xã hộ tống đến tham dự sự kiện. Trả lời với truyền thông về lý do góp mặt tại một sự kiện liên quan đến thẩm mỹ, Lâm Khánh Chi tỏ ra hào hứng và vui mừng khi công nghệ làm đẹp hiện đại này đáp ứng được tối đa cho nhu cầu ngày một tăng cao của nhiều người. Cô hy vọng sẽ là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm công nghệ mới này tại Việt Nam.

dan nguoi dep cua showbiz viet noi bat o su kien chuyen giao cong nghe tham my den tu hoa ky

Được biết, viện thẩm mỹ SBC là một trong ba đơn vị đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh sở hữu và tiếp nhận chuyển giao công nghệ Picosure từ tập đoàn Cynosure – Hoa Kỳ. Với những kỹ thuật tiên tiến và thành tựu của khoa học, công nghệ này được đánh giá là hiệu quả nhất tính đến thời hiện tại trong việc điều trị các vấn đề về da như: xóa xăm, xóa bớt, sẹo mụn, xóa nhăn và hồi phục trẻ hóa da bằng phương pháp tác động các tế bào da, kích thích việc tái tạo collagen…

Bác sĩ Võ Thành Trung (Tổng giám đốc viện thẩm mỹ SBC) và CEO Kristine Thảo Lâm

Bác sĩ Võ Thành Trung (Tổng giám đốc viện thẩm mỹ SBC) và CEO Kristine Thảo Lâm

Tại lễ ra mắt, bác sĩ Võ Thành Trung – Tổng giám đốc viện thẩm mỹ SBC chia sẻ: “Sau gần 5 năm có mặt tại Việt Nam, SBC không ngừng lớn mạnh về quy mô và thị trường. Với khẩu hiệu mới ‘Làm đẹp phải an toàn’, đội ngũ SBC luôn không ngừng nổ lực cố gắng phấn đầu hết mình phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng”.

Cindy Thái Tài và Lâm Khánh Chi

Cindy Thái Tài và Lâm Khánh Chi

Đáng chú ý, ngay tại Lễ chuyển giao công nghệ, các nghệ sĩ và những người tham dự được tận mắt quan sát quá trình điều trị bằng công nghệ Picosure. Sau khi so sánh và cảm nhận hiệu quả thực tế, nhiều người khá ngạc nhiên với công nghệ tiên tiến này đem lại. Bên cạnh đó, những thắc mắc liên quan đến các vấn đề về da cũng được các chuyên gia trong và ngoài nước giải đáp một cách khoa học và thỏa đáng.

Diễn viên Bảo Trúc

Diễn viên Bảo Trúc

Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu Bùi Như Ý và Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên

Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu Bùi Như Ý và Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên

Hy vọng với công nghệ mới này, nhiều người sẽ dễ dàng tìm kiếm được một giải pháp hữu hiệu và an toàn trong thời gian tới.

Theothegioidienanh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoàng Phi Kha trao tặng 52 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

2saigon - Vừa qua tại quê nhà, Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha đã tổ chức 1 đêm ca...

Close