Đường Nguyễn Trãi trở thành Phố thời trang


Tối 26-4, Phố thời trang đã chính thức ra mắt tại quận 5, TP.HCM. Theo đó, Phố Thời trang có chiều dài gần 2 km, bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Cừ đến giao lộ Trần Phú – Nguyễn Duy Dương.

Phố đèn lồng – điểm đến không thể bỏ qua dịp Tết ở Sài Gòn

TPHCM: Sắp biểu diễn thời trang tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đường Nguyễn Trãi trở thành Phố thời trang - Ảnh 1.

Phố thời trang có hơn 200 cơ sở kinh doanh các mặt hàng từ quần áo, giầy phép, túi xách, nón, mắt kính,… hoạt động từ 16h đến 23h hằng ngày.

Mục tiêu là tạo điều kiện và môi trường thuận lợi phát triển tuyến đường chuyên doanh Nguyễn Trãi theo hướng thời trang kết hợp với du lịch và mua sắm.

Đường Nguyễn Trãi trở thành Phố thời trang - Ảnh 2.

Đã có 187 cơ sở kinh doanh (trên 85%) tại đây cam kết kinh doanh đảm bảo uy tín, chất lượng, bán đúng giá niêm yết, và đã có 6 cửa hàng thời trang được cấp biển hiệu “Đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch”.

Trong thời gian tới, UBND Quận 5 cũng cho triển khai thử nghiệm Sàn thương mại điện tử dự kiến ra mắt và vận hành cuối tháng 6-2018.

Các cửa hàng tham gia được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí kinh phí tham gia sàn thương mại điện tử, khách hàng có nhiều lựa chọn khi mua sắm trực tuyến với các tính năng tiện lợi và thanh toán đa dạng.

Theo TTO


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cận cảnh Honda CB1100 EX 2018 giá 520 triệu tại Sài Gòn

 Honda CB1100 EX 2018 với hai phiên bản màu Vàng và Trắng, vừa chính thức được đưa về Việt Nam từ...

Close