Giảm giá vé hàng loạt mác tàu xuất phát từ Sài Gòn


Đường sắt đồng loạt giảm giá vé các mác tàu do Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn quản lý

Hàng loạt mác tàu khu đoạn từ Sài Gòn đi các địa phương trên tuyến đường sắt Thống Nhất giảm giá vé đến 20%.

Những tuyến đường sắt đầu tiên nối Sài Gòn với những vùng đông dân cư

Đường sắt chạy thêm tàu dịp hè 2018

Đường sắt đồng loạt giảm giá vé các mác tàu do Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn quản lý

Đường sắt đồng loạt giảm giá vé các mác tàu do Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn quản lý

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ ngày 7/7, doanh nghiệp này sẽ thực hiện chương trình giảm giá hè 2018 đối với hàng loạt mác tàu.

Cụ thể, từ ngày 7/7 đến hết ngày 12/8, sẽ giảm 10% giá vé loại chỗ ghế ngồi hiện hành trên các mác tàu SE21/SE22, NH1/NH2 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần; Các mác tàu SE26, SQN2, SNT2, SNT4, SNT6… chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần; Các mác tàu SE25, SQN1, SNT1, SNT3, SNT5… chạy vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần; Mác tàu SPT2 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, Chủ nhật hàng tuần; Mác tàu SPT1 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng giảm 10% giá vé các loại chỗ hiện hành trên mác tàu SPT4 chạy vào các ngày thứ Hai, Chủ nhật hàng tuần; mác tàu SPT3 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

“Khách mua vé tập thể, từ 20 người đến 50 người giảm 3% giá vé; Từ 51 người đến 100 người giảm 5% giá vé; Từ 101 người trở lên giảm 7% giá vé. Thời gian giảm giá đến ngày 12/8″, đại diện Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết.

Cùng đó, đơn vị này cũng thực hiện chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi và nhập học. Theo đó, giảm 10% giá vé đối với học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân đi cùng. Thời gian áp dụng đến ngày 31/12.

 

Theo baogiaothong


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Phạm Xuân Ẩn, người được báo chí nước ngoài coi là "một trong những điệp viên của thế kỷ XX". Ảnh: TTVN.
Bộ tứ tình báo huyền thoại của Việt Nam (Kỳ 1): Phạm Xuân Ẩn

Phạm Xuân Ẩn, cái tên như cuộc đời ông đầy bí ẩn với những bức màn chưa được vén lên...

Close