Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” được trao chứng nhận Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục châu Á


Đầu tháng 10.2019, tập đoàn KTG vừa chính thức nhận được Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục châu Á với Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” diễn ra trong suốt 100 ngày liên tục.

Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao thu hút gần 2.500 người tham gia

Lệ Quyên dồn vốn 6 năm kiếm tiền cho Q Show 2, “kể xấu” chồng ngay trong tiệc họp báo

Thông điệp sống vui, sống khỏe và sống cống hiến là một trong những nguồn cảm hứng cho sự ra đời của Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”. Mỗi ngày, CBCNV KTG phải đi bộ tối thiểu 3.000 bước chân, chia sẻ cảm nhận sau khi đọc một bài đọc và thực hiện hành động ý nghĩa theo gợi ý của Ban tổ chức hành trình. Tất cả các hành động sẽ được đăng tại phần bình luận tương ứng trên Fanpage Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”.

Trải qua 100 ngày, CBCNV KTG đã cùng nhau nỗ lực và hoàn thành xuất sắc chặng đường đầy thách thức. Để đến đầu tháng 10.2019, toàn bộ CBCNV KTG đã vinh dự nhận được Bằng chứng nhận Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục châu Á cho hành trình.

Thực hiện lời đã hứa, KTG đã thực hiện hành động ý nghĩa nhất trong chặng Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” cùng với “Quỹ Yêu Thương KTG”. Mới đây, toàn thể nhân viên KTG đã có mặt ở xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương để hỗ trợ cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, với tổng kinh phí là 240.000.000 VNĐ.

Được biết, năm 2019, trên địa bàn huyện Lạc Dương do ảnh hưởng của cơn bão số 3 đã gây thiệt hại nặng đối với đời sống của nhân dân. Ước tính thiệt hại lên đến gần 100 tỷ đồng, trong đó thiệt hại về nhà ở đối với 46 căn nhà với giá trị thiệt hại gần 2 tỷ đồng. Số tiền được trích từ chính những bước chân, cảm nhận và hành động ý nghĩa của “đại gia đình” KTG.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lệ Quyên dồn vốn 6 năm kiếm tiền cho Q Show 2, “kể xấu” chồng ngay trong tiệc họp báo

2saigon - Buổi họp báo công bố Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q Show2 đã diễn ra...

Close