Khám phá nhiều bất ngờ tại Ngày hội song sinh Đầm Sen


Vườn song sinh thiết kế độc đáo, các siêu mẫu nhí song sinh với show thời trang ấn tượng; xiếc, ảo thuật lý thú… hứa hẹn đem đến cho du khách trải nghiệm vui bất tận.

Khủng hoảng sân chơi cho trẻ: Thiếu tiền hay thiếu quan tâm?

Đi chơi đâu cuối tuần tại Sài Gòn

Các hoạt động trên sẽ diễn ra trong ngày tại 9/7 tại Công viên văn hóa Đầm Sen.

Điểm thu hút tại Ngày hội song sinh

Mùa hè tại Đầm sen sẽ không trọn vẹn nếu thiếu lễ hội đáng yêu này. Đây là chương trình được thiết kế riêng, tổ chức thường niên vào dịp hè tại Đầm Sen với nhiều hoạt động thú vị và vui nhộn. Năm nay, Ngày hội song sinh được tổ chức vào 9/7. Trong ngày đặc biệt này, các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư… sẽ được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Ngày hội mang đến nhiều sân chơi hấp dẫn dành cho các cặp song sinh như trang trí vườn song sinh, biểu diễn thời trang song sinh; xiếc, ảo thuật, show diễu hành của các cặp song sinh… Đặc biệt, điểm nhấn ấn tượng của ngày hội là chương trình ca nhạc được đầu tư công phu với sự góp mặt của các cặp ca sĩ song sinh, hứa hẹn mang đến bầu không khí sôi nổi, đặc sắc và nhiều bất ngờ.

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được tổ chức vào 9/7 tại Đầm Sen.

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được tổ chức vào 9/7 tại Đầm Sen.

Ngoài ra, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc song sinh” trong thời gian qua cũng đã nhận được hàng trăm bộ ảnh ngộ nghĩnh. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trong ngày 9/7.

Ngày hội đường phố hấp dẫn

Mùa hè sẽ thêm tật nhiều trải nghiệm thú vị với các hoạt động của Ngày hội đường phố, diễn ra vào 23/7, tái hiện sự náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn. Đây sẽ là nơi các bạn trẻ trải nghiệm các bộ môn nghệ thuật đường phố như: biểu diễn acoustic, nhảy hiphop, beatbox, yoyo, spinner và các loại hình thể thao hiện đại như patin, skate board…

Ngày hội đường phố với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra vào 23/7.

Ngày hội đường phố với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra vào 23/7.

Với những ai yêu thích lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tại Đầm Sen, lễ hội này sẽ tiếp tục diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trong suốt mùa hè này. Đây là dịp để du khách chiêm ngưỡng những cánh diều xinh đẹp, nhiều hình thù lạ mắt, đủ kích cỡ và chủng loại đến từ những CLB diều nổi tiếng của TP.HCM.

Đến với lễ hội, du khách còn được hướng dẫn cách làm diều, cách trang trí diều theo phong cách truyền thống và hiện đại, được hướng dẫn cách thả diều.

Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tiếp tục diễn ra vào 9h30-17h thứ bảy và chủ nhật trong suốt mùa hè.

Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tiếp tục diễn ra vào 9h30-17h thứ bảy và chủ nhật trong suốt mùa hè.

Bên cạnh đó, các chương trình ca nhạc chào hè, show diễu hành “Hè Đầm Sen bay cao những ước mơ”, chương trình ẩm thực hè với thực đơn phong phú kết hợp biểu diễn acoustic độc đáo tại sân khấu nổi, xiếc-ảo thuật đường phố, sân chơi thiếu nhi… cũng luân phiên biểu diễn suốt hè này. Độc giả xem chi tiết các hoạt động tại đây .

Theo baomoi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Giếng trời tạo hoa nắng lung linh trong nhà ống Sài Gòn

Gia chủ có thể cảm nhận sự thay đổi của thời gian dựa vào bóng nắng phản chiếu ở sân...

Close
fresh spam shop