Mỹ nhân vào bếp: Chương trình tôn vinh ẩm thực Việt


Xoay quanh việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, công thức nấu ăn và những mẹo vặt trong cuộc sống để thực hiện những món ăn dinh dưỡng qua những tình huống hài hước, Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” không chỉ giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt mà còn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thực sự.

Theo bà Trần Uyên Phương -Giám đốc sản xuất,  Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Thay vì “ăn no”, ngày nay con người đang hướng đến “ăn ngon, ăn an toàn” và đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm. Đây cũng chính là kiến thức ẩm thực lẫn triết lý xuyên suốt mà tôi cùng những người cộng sự của mình mong muốn chia sẻ với mọi người thông qua sản phẩm nghe nhìn. Đây cũng chính là sản phẩm văn hóa giải trí mà chúng tôi dày công thực hiện nhằm phục vụ cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.

 Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương (váy đỏ), đại diện nhà tài trợ chia sẻ về những tâm huyết với chương trình

 Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” được đầu tư khoảng 20 tỷ đồng, gồm 130 tập do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ. Mỗi tập của “Mỹ nhân vào bếp” từ 12 – 15 phút, gồm 2 phần, phần đầu là dạng phim sitcom, phần hai giới thiệu cách nấu các món ăn.

Đây là một format chương trình giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt hoàn toàn mới lạ, vừa hướng dẫn nấu ăn vừa mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ, đề cao và đặt các giá trị gia đình lên hàng đầu.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của ba cô bạn thân Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Diệu Ngọc cùng anh chàng siêu đầu bếp Hoàng Nhân với nhiều tình huống chân thực trong cuộc sống hàng ngày.

Các diễn viên chia sẻ về chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp”

Mặc dù làm việc ở nhiều ngành nghề với tính cách rất khác nhau nhưng luôn thương yêu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, trở ngại của cuộc sống. Đặc biệt là Nhân – chàng đầu bếp chuẩn 5 sao, luôn đứng ra giải quyết giúp ba cô gái mỗi khi gặp rắc rối.

Nhân là người thật thà, chỉn chu, ít nói làm nhiều, làm việc có kế hoạch rõ ràng, am hiểu món ăn dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như giảm stress, giảm cân, thanh nhiệt, đẹp da… Tuy giao tiếp vụng về nhưng khi vào bếp thì anh lại tỏa sáng như một ngôi sao. Nhân đặt mục tiêu sự nghiệp là đưa món ăn Việt Nam ra thế giới và sáng tạo những món ăn mới dựa trên nguyên liệu thuần Việt.

Loạt phim có đầu tư toàn diện, lấy bối cảnh thành thị, tập hợp các gương mặt gây chú ý trên truyền hình hiện nay gồm: diễn viên Diệu Nhi, Sĩ Thanh, hoa hậu Diệu Ngọc và đầu bếp tuổi trẻ tài cao Hoàng Nhân.

Các nhân vật đều được lấy cảm hứng từ tính cách thực của các diễn viên ngoài đời, giữ nguyên tên thật khi vào phim, tạo nền tảng tâm lý vững chắc để diễn viên hòa mình vào câu chuyện và kết nối khán giả. Sự kỳ công và chăm chút cho câu chuyện còn ở việc kịch bản phim được thai nghén ấp ủ trong 9 tháng tạo nên cá tính nhân vật đậm nét, là nền tảng để phim có thể đi dài hơi trong 2-3 năm.

Các khách mời chụp cùng Đạo diễn và Giám đốc sản xuất

“Mỹ nhân vào bếp” được chăm chút ở mọi khâu, từ lên ý tưởng câu chuyện, hoàn thiện kịch bản, thiết kế bối cảnh, ánh sáng. Vì thế mỗi khung hình và tình huống câu chuyện của “Mỹ nhân vào bếp” đều đạt tới chuẩn mực về thẩm mỹ và cảm xúc.

Đây là sản phẩm trí tuệ tâm huyết của một đội ngũ sáng tạo lành nghề, gồm đạo diễn, nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm của thị trường phim ảnh, trong mối liên kết chung là tham vọng tạo nên một tác phẩm đột phá của thể loại chương trình giải trí ẩm thực tại Việt Nam.

Chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV14 (11h30 thứ 6, 7, chủ nhật), HTV9 (23h10 thứ 2, 4, 6), Let’s Việt (22h15 thứ 2, 4, 6), phát online trên Youtube (20h15 thứ 6, 7, chủ nhật) và Flix TV (Smart TV, khung giờ 22h15 thứ 2, 4, 6) từ ngày 15/9/2017.

Đinh Hoa


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: