Những kiểu chở hàng… nguy hiểm


2saigon – Trên nhiều nẻo đường, người tham gia giao thông ngao ngán trước cảnh xe chở tôn dài loằng ngoằng, chở hàng chất cao cồng kềnh… che khuất tầm nhìn.

Vừa ra mắt tập 2 “Thập Tứ cô nương”, Nam Thư nhận luôn nút vàng YouTube

MC Quyền Linh mang dép tổ ong dẫn chương trình chuyên mục “Ghế Nóng” trên HTV9

Nhiều vụ tai nạn đã xảy ra, thậm chí gây tử vong cũng vì những kiểu chở hàng cồng kềnh này. Việc làm này vừa vi phạm luật giao thông, vừa cản trở giao thông và gây nguy hiểm cho người khác, thế nhưng vẫn diễn ra mỗi ngày trên đường phố.

Ảnh chụp trên xa lộ Hà Nội, P. Tân Phú, Q.9, TP. HCM. Xe chở cồng kềnh, dây buộc sơ sài rất dễ gây nguy hiểm đối với người đi bên cạnh và phía sau khi hàng đổ bất ngờ.

Người đàn ông chở xe rác với thùng rác quá cao nên khó quan sát phía trước. Người tham gia giao thông cũng ngán với trường hợp này. Nguy hiểm cho chính mình và cho những người tham gia giao thông xung quanh. Ảnh chụp trên đường Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Ảnh chụp trên đường Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP. HCM. Trong ảnh là người đàn ông đạp xích lô chở hàng … khủng, vừa cản trở giao thông vừa gây nguy hiểm.

Ảnh chụp trên đường Lạc Long Quân, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM. Người đàn ông chở ba bao hàng nhưng không buộc dây. Rất nguy hiểm khi rớt xuống dễ gây tai nạn cho người và phương tiện chạy phía sau.


Ảnh chụp trên đường Lê Đại Hành, P.13, Q.11, TP. HCM

Bài viết của Thái Hoàng


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vừa ra mắt tập 2 “Thập Tứ cô nương”, Nam Thư nhận luôn nút vàng YouTube

2saigon - Nếu như tập 1 kết thúc với ý định vào giang hồ của Thập Tứ thì trong tập...

Close