Phú Long tôn vinh phái đẹp bằng nhiều quà tặng hấp dẫn


Thay cho lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty CP Địa ốc Phú Long triển khai chương trình “Mừng 8/3 – tôn vinh phái đẹp” với quà tặng 50 Iphone 7 Plus 128GB cho tất cả các khách hàng nữ đến tham quan và đặt cọc mua căn hộ Dragon Hill Residene and Suites 1 hoặc Dragon Hill Residene and Suites 2 (căn hộ Dragon Hill) – thuộc KĐT Dragon City – từ ngày 03/03 đến ngày 18/03.

Ngắm căn hộ Sài Gòn 128m2 mang phong cách Scandinavian đơn giản nhưng tinh tế

2017 sắp tới – Lối đi nào cho các dự án căn hộ cao cấp

Theo đó, trong dịp này, mỗi khách hàng nữ khi đặt cọc từ 50 triệu đồng trở lên để mua căn hộ Dragon Hill sẽ được tặng 01 Iphone 7Plus 128Gb và điện thoại sẽ được trao tặng trong sự kiện “Tôn vinh phát đẹp” diễn ra vào sáng ngày 18/3 tại tầng Penthouse, Khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Tổng thể khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Tổng thể khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Bên cạnh quà tặng tôn vinh phái đẹp, các khách hàng mua căn hộ Dragon Hill từ nay đến hết tháng 3 còn được tham gia nhiều chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi như: chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhận nhà ở ngay, phần còn lại chỉ trả từ 15 triệu đồng/tháng trong vòng 5 năm.

Đây là chính sách bán hàng đặc biệt phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu nhà ở ngay nhưng chưa đủ tài chính hay những gia đình trẻ đang tích cóp, dành dụm mua nhà.

Bên cạnh đó, với những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi có thể chọn gói thanh toán nhanh để nhận đến 10 lượng vàng SJC, miễn 3 năm phí quản lý và 1 Voucher nghỉ dưỡng 5 sao hoặc lựa chọn chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư Phú Long với giá thuê từ 20 triệu đồng/tháng trong vòng 4 năm.

Theo Báo xây dựng


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
100 NĂM PHI TRƯỜNG TÂN SƠN NHẤT – KỲ 6: Mua đất mở rộng phi trường Tân Sơn Nhất

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong việc trưng thu các phần đất tư hữu xung quanh Tân Sơn Nhất,...

Close