Tủ sách gia đình nhân ngày Gia đình VN


Từ ngày 28.6 – 2.7, tại Đường sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, Q.1) liên tiếp có nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích quanh chủ đề gia đình nhân ngày Gia đình VN (28.6) do Công ty Đường sách TP.HCM tổ chức.

Du lịch Sài Gòn qua 2 điểm dừng chân tại đường sách mới khai trương trên đường Nguyễn Văn Bình

Đường nhạc Sài Gòn dự kiến hoạt động cuối tháng 4

Phụ huynh đưa con em tới tham gia các hoạt động ở Đường sách TP.HCM

Phụ huynh đưa con em tới tham gia các hoạt động ở Đường sách TP.HCM

Nổi bật có cuộc trò chuyện với chủ đề Gia đình là mái ấm (8 giờ 30 – 9 giờ 15 ngày 28.6) nhằm chia sẻ về lợi ích của tủ sách gia đình, cách thiết kế một tủ sách, vận dụng tủ sách gia đình như thế nào cho hiệu quả. Buổi chia sẻ Kinh nghiệm gia đình và bạn trẻ đi du học từ 9 – 11 giờ ngày 29.6 sẽ giúp cho bạn trẻ chuẩn bị những bước đầu tiên khi sống và học xa nhà. Với chương trình Lấy visa Vietopia từ 9 – 17 giờ ngày 29.6, các phóng viên nhí Vietopia sẽ học cách lấy tin người nước ngoài và tham gia game show nhận quà Vietopia.

Sáng 1.7 có màn trình diễn xiếc vui nhộn với các chú hề và buổi nói chuyện Sống khỏe mỗi ngày giúp các gia đình hiểu thêm về một bữa ăn gia đình đảm bảo dưỡng chất và sức khỏe. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ có buổi trò chuyện từ 16 – 17 giờ 30 ngày 1.7 nói về quá trình 3 năm thực hiện cũng như sáng tác các ca khúc trong sách nhạc 100 bài hát thiếu nhi và giới thiệu chi tiết từng chủ đề các bài hát trong sách… Ngày 2.7 sẽ có nhiều chương trình thú vị như: khởi nghiệp nhí, ăn sạch sống khỏe, khoảnh khắc hạnh phúc gia đình Việt…

Theo TNO


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chàng trai Sài Gòn yêu cô gái Mỹ: Tình đẹp tưởng như đã phải lạc nhau

Cái kết đẹp cho mối tình Việt – Mỹ của Khoa và Sasha có thể giúp nhiều người hiểu được...

Close