5 loại bánh canh mới lạ, hút khách ở TP.HCM


Nếu bạn là người say mê những món ăn ấm nóng, hãy “bỏ túi” 5 quán bánh canh với nhiều hương vị độc đáo sau đây để thưởng thức ngay khi đói bụng ở TP.HCM.

Đá bào Milo và 5 món ăn vặt ngọt ở TP.HCM

Làm giám khảo Top Chef Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đưa ra yêu sách “ăn ngon dáng thon” khiến các chef “căng não”

5 loai banh canh moi la, hut khach o TP.HCM hinh anh 17
5 loai banh canh moi la, hut khach o TP.HCM hinh anh 18

Một tô bánh canh đầy đủ thường gồm thịt càng cua, tôm, chả cá, thịt heo luộc, giò nạc hoặc giò gân, nấm rơm, huyết. Bạn có thể gọi thêm quẩy ăn kèm. Nước dùng được hầm với tôm và thịt thuộc tạo màu cam đẹp mắt và sệt như nước súp. Điểm nhấn của món chính là chén nước mắm ớt cay mặn hoặc mắm me chua chua ăn rất quyện vị. Giá chỉ 40.000 đồng cho một tô thập cẩm. Ảnh: Foodhoclicvn.

Theo Zing


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: