Bốn món ăn ngoại đắt tiền hút khách ở Sài Gòn


Cây kem dát vàng 24 karat hay bàn đồ ăn Thái 10 triệu đồng, pizza kiểu Nhật phải đặt bàn trước 2 ngày… là những món ăn ngoại quốc ở TP HCM được người sành ẩm thực truyền tai nhau.

8 món ăn bình dân quyến rũ mọi thế hệ học trò Sài Gòn

4 món ăn take-away bé xinh, ngon lành đang siêu hot ở Sài Gòn

Kem dát vàng 149.000 đồng Cây kem dát vàng 24 karat gây sốt ở TP HCM mấy tháng qua. Công thức của món này rất đơn giản: kem tươi được cho vào ốc quế, sau đó đắp một lá vàng nguyên chất ăn được bên trên. Có hai loại kem là vani và matcha, hoặc kết hợp cả hai hương vị này. Giá một cây kem dát vàng là 149.000 đồng, hơi cao so với mặt bằng chung. Vì là kem tươi, cây kem tan khá nhanh. Thực khách cần ăn nhanh nên cảm nhận về miếng vàng siêu mỏng trên bề mặt kem cũng nhanh chóng tan theo. Nếu không muốn thử kem dát vàng, thực khách có thể chọn kem tươi loại thường có giá 89.000 đồng.

Kem dát vàng 149.000 đồng
Cây kem dát vàng 24 karat gây sốt ở TP HCM mấy tháng qua. Công thức của món này rất đơn giản: kem tươi được cho vào ốc quế, sau đó đắp một lá vàng nguyên chất ăn được bên trên. Có hai loại kem là vani và matcha, hoặc kết hợp cả hai hương vị này. Giá một cây kem dát vàng là 149.000 đồng, hơi cao so với mặt bằng chung. Vì là kem tươi, cây kem tan khá nhanh. Thực khách cần ăn nhanh nên cảm nhận về miếng vàng siêu mỏng trên bề mặt kem cũng nhanh chóng tan theo. Nếu không muốn thử kem dát vàng, thực khách có thể chọn kem tươi loại thường có giá 89.000 đồng.

Pizza phải đặt trước 2 ngày Quán pizza kiểu Nhật luôn đông kín khách, để có được bàn vào cuối tuần bạn phải đặt trước 2 ngày. Bánh được nướng trong lò gạch với củi từng chiếc một để đảm bảo nhiệt độ chuẩn cho bánh chín đều. Các món ăn được "Nhật hóa" tạo sự đặc biệt với thực khách không ăn quen đồ Tây. Một số món pizza nổi bật là Margherita (sốt cà chua, phomai và thịt nguội), Teriyaki Chicken (thịt gà, mayonnaise, rong biển), Salmon Miso Cream (cá hồi, mozzarella, miso), Salmon Sashimi (cá hồi, hành tây, phomai)... Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể gọi một chiếc bánh với hai nửa nhân khác nhau. Thực khách cũng có thể chứng kiến toàn bộ quá trình làm pizza trong quầy bếp. Giá một chiếc pizza ở đây từ 250.000 đến 500.000 tùy loại.

Pizza phải đặt trước 2 ngày
Quán pizza kiểu Nhật luôn đông kín khách, để có được bàn vào cuối tuần bạn phải đặt trước 2 ngày. Bánh được nướng trong lò gạch với củi từng chiếc một để đảm bảo nhiệt độ chuẩn cho bánh chín đều. Các món ăn được “Nhật hóa” tạo sự đặc biệt với thực khách không ăn quen đồ Tây. Một số món pizza nổi bật là Margherita (sốt cà chua, phomai và thịt nguội), Teriyaki Chicken (thịt gà, mayonnaise, rong biển), Salmon Miso Cream (cá hồi, mozzarella, miso), Salmon Sashimi (cá hồi, hành tây, phomai)… Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể gọi một chiếc bánh với hai nửa nhân khác nhau. Thực khách cũng có thể chứng kiến toàn bộ quá trình làm pizza trong quầy bếp. Giá một chiếc pizza ở đây từ 250.000 đến 500.000 tùy loại.

Pizza phải đặt trước 2 ngày Quán pizza kiểu Nhật luôn đông kín khách, để có được bàn vào cuối tuần bạn phải đặt trước 2 ngày. Bánh được nướng trong lò gạch với củi từng chiếc một để đảm bảo nhiệt độ chuẩn cho bánh chín đều. Các món ăn được "Nhật hóa" tạo sự đặc biệt với thực khách không ăn quen đồ Tây. Một số món pizza nổi bật là Margherita (sốt cà chua, phomai và thịt nguội), Teriyaki Chicken (thịt gà, mayonnaise, rong biển), Salmon Miso Cream (cá hồi, mozzarella, miso), Salmon Sashimi (cá hồi, hành tây, phomai)... Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể gọi một chiếc bánh với hai nửa nhân khác nhau. Thực khách cũng có thể chứng kiến toàn bộ quá trình làm pizza trong quầy bếp. Giá một chiếc pizza ở đây từ 250.000 đến 500.000 tùy loại.

Pizza phải đặt trước 2 ngày
Quán pizza kiểu Nhật luôn đông kín khách, để có được bàn vào cuối tuần bạn phải đặt trước 2 ngày. Bánh được nướng trong lò gạch với củi từng chiếc một để đảm bảo nhiệt độ chuẩn cho bánh chín đều. Các món ăn được “Nhật hóa” tạo sự đặc biệt với thực khách không ăn quen đồ Tây. Một số món pizza nổi bật là Margherita (sốt cà chua, phomai và thịt nguội), Teriyaki Chicken (thịt gà, mayonnaise, rong biển), Salmon Miso Cream (cá hồi, mozzarella, miso), Salmon Sashimi (cá hồi, hành tây, phomai)… Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể gọi một chiếc bánh với hai nửa nhân khác nhau. Thực khách cũng có thể chứng kiến toàn bộ quá trình làm pizza trong quầy bếp. Giá một chiếc pizza ở đây từ 250.000 đến 500.000 tùy loại.

Bàn ăn đồ Thái 10 triệu đồng Dịch vụ “một bàn duy nhất” ở nhiều nước đã xuất hiện ở TP HCM với các món ăn Thái Lan. Phòng VIP ở quán trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 10) mỗi ngày phục vụ một bàn. Thực khách không chọn món mà thực đơn do đầu bếp lựa chọn, khoảng 10-12 món, trong đó có những món đặc trưng của ẩm thực Thái như som tam, tom yum… được chế biến đặc biệt hơn. Chi phí 10 triệu cho bàn ăn 10 người nhưng quán vẫn hút khách, bởi nhiều người muốn thực sự tận hưởng món ăn và văn hóa Thái Lan được phục vụ bởi đầu bếp đến từ xứ chùa Vàng.

Bàn ăn đồ Thái 10 triệu đồng
Dịch vụ “một bàn duy nhất” ở nhiều nước đã xuất hiện ở TP HCM với các món ăn Thái Lan. Phòng VIP ở quán trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 10) mỗi ngày phục vụ một bàn. Thực khách không chọn món mà thực đơn do đầu bếp lựa chọn, khoảng 10-12 món, trong đó có những món đặc trưng của ẩm thực Thái như som tam, tom yum… được chế biến đặc biệt hơn. Chi phí 10 triệu cho bàn ăn 10 người nhưng quán vẫn hút khách, bởi nhiều người muốn thực sự tận hưởng món ăn và văn hóa Thái Lan được phục vụ bởi đầu bếp đến từ xứ chùa Vàng.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: