Xôi Tôn Đản 5k/gói ấm lòng sinh viên


Buồn tình đi dạo trên con đường Tôn Đản xem cở này có món gì mới hông thì thấy có một chổ cực kỳ đông, đến gần thì phát hiện chính là gánh xôi Tôn Đản huyền thoại, sẵn có máy chụp hình nên bay vào chụp choẹt về reiview lại cho cả nhà xem cho hấp dẫn nè!

Nói trước cho cả nhà khỏi bất ngờ, giá xôi chỉ có 5k/gói cho xôi ngọt và 10k/gói cho xôi mặn, với giá quá rẻ thế này nên rất nhiều người ủng hộ. Xôi được gói bằng lá chuối khá kỉ đem từ quận 4 về quận 10 mà vẫn còn ấm.

Xôi Tôn Đản
232 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4
16g – 22g

1

Gánh xôi nằm ngay trước số 232 Tôn Đản nên rất dễ tìm.

2

Nhiều lúc khách đến mua đông đến mức đứng tràn ra giữa đường luôn

3
Gánh xôi cũng khá giản dị, vì người mua lúc nào cũng đông nghẹt nên mấy chị bán hàng đã luyện được kỹ năng gói xôi vô cùng điêu luyện, chưa đầy 1 phút 30 giây là đã xong rồi. Cơ mà mấy chị ở đây dùng “tay không bắt giặc” chứ không bao biện gì đâu – ai sợ dơ thì ở nhà cho khỏe nha.

56

Bên trái là thành phần nhân của xôi mặn, bên phải là thành phần nhân xôi ngọt nhìn hấp dẫn dã man luôn nha! Ngoài xôi mặn ra còn có các loại như là xôi đậu xanh, đậu phộng, nếp than, có cả bắp chà nữa

8

910

Bắp Chà 5k/gói phần bắp hơi bị lạt nên hông có ưng món này. Xôi Nếp Than lại cực kỳ ngon, xôi mềm dẻo nấu vừa chín tới, thêm lớp nước cốt dừa béo ngậy nữa.

1112

Xôi Mặn 10k/gói quá rẻ để dằn bụng đêm khuya

Nguồn: Bạn DarKing – Diadiemanuong.com

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Những câu chuyện nhỏ, rất thật ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn, thường giữ xe miễn phí ở mấy quán café, quán ăn, quán nhậu... Miễn phí là không...

Close