Á hậu Phan Quỳnh Ngân giản dị làm từ thiện ở Tiền Giang


(2SaiGon) – Dù di chuyển đoạn đường khá dài nhưng Phan Quỳnh Ngân vẫn tràn đầy năng lượng để tặng quà và vui chơi cùng các em nhỏ ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Câu trả lời chính thức của Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL về việc Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên panel tại Cannes

Hồ Ngọc Hà khoe vẻ đẹp quyến rũ ra mắt viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội

Từ sau khi đăng quang Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017 tại Nhật Bản, Phan Quỳnh Ngân đã liên tiếp thực hiện những dự án từ thiện, công tác cộng đồng… Mới đây, Phan Quỳnh Ngân đã tất bật đến dự khánh thành cầu Khang Nhất, xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang trong khuôn khổ chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”.

pqn-2saigon-23052017a1

Trong chuyến từ thiện này, Phan Quỳnh Ngân mặc khá giản dị và tham gia rất tích cự khi mang những phần quà tặng trẻ em và người nhân nghèo ở đây. Sự hòa đồng, thân thiện của “đại sứ” Phan Quỳnh Ngân khiến ai cũng quý mến.

pqn-2saigon-23052017a2

Chia sẻ cảm xúc về chuyến đi này, Á hậu Phan Quỳnh Ngân cho biết cô rất vinh dự khi trở thành đại sứ của chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”, tham dự buổi khánh thành cầu Khang Nhất và phát quà tặng cho trẻ em nghèo hiếu học ở đây: “Nhìn các em, bà con có cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, Phan Quỳnh Ngân rất đau xót và hy vọng mọi người sẽ một tương lai tươi sáng hơn. Đặc biệt sẽ có thêm thật nhiều chiếc cầu khang trang, bền chắc để các em học sinh có thể đến trường dễ dàng hơn” – Phan Quỳnh Ngân chia sẻ.

pqn-2saigon-23052017a3

Có thể nói, việc gắn liền hình ảnh với các công việc cộng đồng của người đẹp Bến Tre đã giúp cô có được danh xưng “Người đẹp thiện nguyện” từ người hâm mộ.

Sống và làm việc có ích cho cộng đồng, trẻ em nghèo hiếu học cũng chính là mục tiêu của Phan Quỳnh Ngân. Sắp tới đây, Á hậu Doanh nhân sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con nghèo rong hoạt động thiện nguyện ở miền Tây Nam Bộ.

pqn-2saigon-23052017a5

pqn-2saigon-23052017a7

pqn-2saigon-23052017a8

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Câu trả lời chính thức của Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL về việc Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên panel tại Cannes

(2SaiGon) - Theo Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, ông Lê Khánh Hải, Lý Nhã Kỳ không vi phạm gì, không nên...

Close