Địa điểm chụp ảnh Tết Âm lịch ‘vàng rực’ sắc cúc màu mai


Địa điểm chụp ảnh Tết Âm lịch được trang hoàng với mai và cúc vàng rực rỡ sẽ khiến bộ ảnh Tết Nguyên đán 2016 trở nên ‘sáng chói’ hơn bao giờ hết.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ, Sài Gòn

Trong những địa điểm chụp ảnh, đi  chơi ngày xuân ở Sài Gòn, chắc chắn không đâu đẹp bằng khu chợ hoa Hồ Thị Kỷ bởi đây là khu chợ hoa đầu mối lớn nhất tại Sài Gòn. Với muôn sắc hoa rực rỡ, mà trong đó nổi bật là hoa mai, chợ hoa Hồ Thị Kỷ hứa hẹn sẽ là một địa điểm chụp ảnh Tết Âm lịchvô cùng lý tưởng.

sài gòn - sắc mai vàng 1

Làng hoa Sa Đéc – Tân Ba

Chỉ cách Sài Gòn 140km, làng hoa Sa Đéc là một địa điểm lý tưởng để ghi lại những tấm ảnh Tết Nguyên đán đẹp tại nơi trồng nhiều loài hoa nhất của khu vực miền Tây Nam Bộ với nhiều loại hoa Tết quen thuộc của người miền Nam như: cúc mâm xôi, cúc tròn, mào gà, mai,…

sài gòn - sắc mai vàng 2

Bên cạnh đó thêm một địa điểm chụp hình Tết nữa là vườn hoa Tân Ba, nằm trên đường ĐT 743, thuộc thị trấn Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương. Nơi chắc chắn là một trong những địa điểm không thể bỏ qua đối với những ai muốn ghi lại khung hình đậm chất xuân.

Đường mai vàng, Sài Gòn

Sát Tết, đường mai vàng trước cổng Nhà văn hóa thanh niên là địa điểm chụp ảnh Tết Âm lịch quen thuộc đối với người dân Sài thành, do đây là nơi tràn ngập không khí Tết nhất quanh khu vực trung tâm Sài Gònvới dãy mai vàng được thiết kế trải dài khắp con đường Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Thị Minh Khai.

sài gòn - sắc mai vàng 3

Ngoài ra, những người đến khu vực này có thể tranh thủ ghé qua phố Ông đồ để xin chữ và chụp ảnh với những bức thư pháp, đồ chơi hay đồ trang trí tuyệt đẹp, đặc trưng của Tết Nguyên đán.

Nguồn: http://vietq.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sài Gòn tưng bừng ngày Hội Bánh Tét mừng Tết Bính Thân

Hàng năm, có hàng nghìn người đến tham dự Lễ hội bánh tét và nếm thử miếng bánh truyền thống...

Close