Quán kem tuyệt đẹp cho bạn trẻ thích pose hình


Chỉ tốn từ 10.000 – 30.000 đồng, bạn vừa có thể nhấm nháp các loại kem, lại có thể tranh thủ chụp cho mình bộ hình đẹp như trong tạp chí.

i-love-carem_1

I Love Càlem ngụ tại địa chỉ 63 đường Thống Nhất, Quận Thủ Đức. Nằm cách xa khu vực trung tâm thành phố nhưng quán cà phê này vẫn được nhiều người biết tới.

i-love-carem_2

Anh Huy chủ quán cho biết, ý tưởng mở I love Càlem xuất phát từ việc nhận thấy nhiều bạn trẻ trong khu vực Thủ Đức, quận 9 có nhu cầu chụp ảnh, nhưng khó tìm được địa điểm có không gian đẹp. Bên cạnh đó, kem cũng là món được giới trẻ yêu thích. Vì vậy, quán là sự kết hợp giữa tiệm kem và một studio thu nhỏ.

i-love-carem_3

Quán có mức chi phí đầu tư lớn, và mất gần 1 tháng để hoàn thành thiết kế và thi công.

i-love-carem_4

Được biết việc thiết kế, trang trí được thực hiện bởi người từng decor cho tiệc thời trang của NTK Công Trí

i-love-carem_5

Lý do giúp quán được yêu thích là cách trang trí độc đáo. Mỗi bức tường trong quán đều được decor theo một thiết kế riêng.

i-love-carem_6

Các bức tường được thiết kế theo kiểu studio chụp ảnh cưới bây giờ.

i-love-carem_7

i-love-carem_8

Tổng thể quán như một phim trường studio thu nhỏ.

i-love-carem_9

i-love-carem_10

Thay vì bỏ một số tiền lớn 500.000 đồng để thuê chụp ảnh 1 tiếng trong studio, bạn chỉ cần mất từ 10.000 đến 30.000 đồng là có thể chụp ảnh thoải mái.

i-love-carem_11

Dù mô hình kinh doanh độc đáo này chỉ mới xuất hiện trong 1 năm, nhưng nơi đây đã được nhiều khách hàng học sinh, sinh viên tại Thủ Đức, quận 9 chọn làm địa điểm thường xuyên tụ tập

i-love-carem_12

Từng góc nhỏ của quán mang lại một khung hình chụp ảnh khác biệt, giúp bạn dễ dàng thực hiện cả album ảnh mà không nhàm chán, đụng hàng.

Hình thức bán kem ở đây là khách tự chọn. Từ 30 mùi kem khác nhau, bạn có thể tự lấy đồ múc kem vào ly, sau đó cân ký tính tiền với mức giá 23.000 đồng/100 gram.

Nguồn: N.L

Ảnh: Hải Béo


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sài Gòn đâu cần nhập tịch!

Đã nhiều lần tôi ước mình sinh ra đâu đó ở miền quê, có sông suối, núi đồi, vườn cây...

Close