Ngây ngất trước ngôi nhà cầu vồng của anh chàng theo ‘Đạo Đà Lạt’


Trong 1 lần sơn sửa nhà, ý tưởng trong đầu lóe lên, thế là anh chàng sơn ngôi nhà thành 10 màu cho đẹp mắt và còn để mọi người “nhận diện” nhà mình tốt hơn.

4 homestay xanh mướt, yên tĩnh và đầy góc “sống ảo” tại Đà Lạt

“Lịm tim” trước cánh đồng hoa lavender tím biếc ở Đà Lạt

Ai từng một lần đặt chân lên Đà Lạt chắc chắn sẽ bị thu hút bởi cuộc sống nhẹ nhàng, yên bình của người dân nơi đây. Bởi vậy, giới trẻ Sài Gòn gọi Đà Lạt như một nơi tránh nóng, tránh bão, tránh muộn phiền và tránh ồn ào. Cái tên “đạo Đà Lạt” cũng từ đó mà ra.

Mới đây, 1 anh chàng có tên Đặng Kim đã đăng tải ngôi nhà trên sườn đồi của mình với màu sắc bắt mắt khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, điểm làm các nam thanh, nữ tú chú ý hơn cả chính là khung cảnh bình dị, mường tượng ra cuộc sống an yên giữa núi rừng đại ngàn mà anh chàng đang có.

Câu chuyện ngôi nhà với 10 màu thu hút sự chú ý.

Câu chuyện ngôi nhà với 10 màu thu hút sự chú ý.

Theo đó, được biết, căn nhà này được Đặng Kim thuê, sơn sửa lại. Ban đầu anh chỉ có ý định sơn lại 1 màu, nhưng khi bắt đầu sơn anh mới nảy ra ý định sơn thành nhiều màu sắc rực rỡ như hiện tại để mọi người nhìn thấy nhà anh rõ hơn – vì ngôi nhà nằm trong ngõ hẻm khó tìm.

Ngoài những bức ảnh ngôi nhà, anh chàng còn đăng tải thêm hình ảnh cuộc sống đời thường và khung cảnh Đà Lạt nhìn từ sườn đồi nơi anh đang ở. Nào là vườn dâu bên dưới, nào là cây mai anh đào trước gió, nào là Đà Lạt về đêm khi sương bắt đầu giăng phủ…

Tất cả như 1 bức tranh, mà ở đó chỉ cần nắm tay người mình yêu nữa là sẽ hoàn hảo, tròn vị.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
15 ảnh hiếm về Sài Gòn-Chợ Lớn năm 1925

15 bức ảnh đen trắng dưới đây ghi lại những khoảnh khắc đời thường nhất của người dân ở Sài...

Close