Choáng váng với không gian Noel đẹp như “trời Tây” mới toanh ngay Sài Gòn phố thị


Có một địa điểm check in mới toanh background đẹp mê mẩn như “trời Tây” vừa mới xuất hiện ở Sài Gòn. Và ngay lập tức được đám bạn trẻ kéo nhau rầm rộ đến đây để có những bức hình “sống ảo” siêu chất đó chính là trung tâm thương mại Takashimaya.

Có gì hay ở The Myst – khách sạn mới toanh đẹp “không góc chết” đang được giới trẻ Sài Gòn check in liên tục?

Check-in liền tay 4 khu Little Town của các nước ngay giữa Sài Gòn

Chỉ còn khoảng một tháng nữa thôi là một mùa Noel lại tới nhưng ngay từ bây giờ dân Sài thành đã có thể đi chơi, chụp ảnh với không gian của mùa giáng sinh mà không sợ phải chen chúc vì quá đông. Đến với trung tâm thương mại Takashimaya, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian đậm chất giáng sinh. Một cây thông khổng lồ, cao tới 4 tầng bên ngoài với rất nhiều những khối cầu tròn lấp lánh như những viên ngọc trai.

Cây thông khổng lồ ở ngay trước của trung tâm thương mại (Ảnh: Foody)

Cây thông khổng lồ ở ngay trước của trung tâm thương mại (Ảnh: Foody)

Cách trang trí đậm chất Noel “kiểu Tây (Ảnh: Foody)

Cách trang trí đậm chất Noel “kiểu Tây (Ảnh: Foody)

Hãy cùng đón một mùa Noel ấm áp sớm với người thân ngay thôi nào (Ảnh: Foody)

Hãy cùng đón một mùa Noel ấm áp sớm với người thân ngay thôi nào (Ảnh: Foody)

Tiếp tục tham quan bên trong khu trung tâm thương mại, bạn sẽ được check in với rất nhiều background rực rỡ bởi tông màu đỏ chủ đạo, như những rạp xiếc bên nước ngoài vậy.

Ngoài ra còn rất nhiều “ghế sống ảo” bên cạnh những cây thông lớn được trang trí các món quà Noel, tấm thiệp chúc mừng cùng dàn dây đèn nháy lấp lánh vô cùng “ảo diệu”.

Tiếp tục lên tới tầng 6 bạn sẽ thấy một khu vườn mini đẹp như cổ tích, khi những cây này phát ra những tia sáng lung linh nhờ những dây đèn nháy bao quanh. Và đừng quên check in cùng những khối mô hình chú hồng hạc khổng lồ nhé. Tầng này sẽ rất thích hợp cho những bạn đang có “gấu” để trở thành một điểm hẹn hò lãng mạn.

Hãy cùng người thân, bạn bè hay dắt tay “gấu” đi đón một mùa giáng sinh hoành tráng ngay tại không gian “sống ảo” đẹp đến “vi diệu” này ngay thôi nào!

 Theo tphcm.tintuc.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Saila Nguyễn đăng quang Hoa hậu Châu Á 2017 tại Mỹ

2saigon - Trải qua hơn 10 ngày thi đấu tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Châu Á 2017 tại...

Close