Mùng 5/5 hàng năm, người Việt thường chuẩn bị mâm cúng tết Đoan ngọ dâng lên thần linh, tổ tiên. Tùy theo vùng miền, lễ vật cúng Tết diệt sâu bọ có vài chi tiết ... Ăn Mâm cúng tết Đoan ngọ 2024
Với bản đồ ẩm thực dày đặc tại TP.HCM, các quán ăn từ bình dân đến hạng sang đều có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách nước ngoài. Ăn Bản đồ quán xá ở Thảo Điền khiến khách Tây mê mệt
Mới đây, UBND Q.11 chính thức ra mắt Phố ẩm thực Hà Tôn Quyền nhận được sự quan tâm lớn của người dân TP.HCM, đặt biệt là những người yêu ẩm thực. Không phải ai ... Ăn Phố ẩm thực Hà Tôn Quyền TP.HCM mới toanh: ‘Thiên đường sủi cảo’, còn món gì nữa?
Bà Hồng, là tên gọi thân quen của bà Trương Thị Gia (67 tuổi), một người phụ nữ gốc Hoa quê Sóc Trăng, cũng là chủ của quán cháo đêm kỳ lạ bán suốt hơn 40 năm ... Ăn Cháo đêm kỳ lạ ngay trung tâm TP.HCM: Bà chủ… ‘siêu nhân’ một mình bán đến 4 giờ sáng
Đó là quán bánh canh “hẻm” của gia đình bà Ngô Thị Lan (67 tuổi) nằm ở số 169, đường Lê Quang Định (P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), có tuổi đời gần 40 năm. Cần câu cơm của ... Ăn Độc lạ quán bánh canh rộng 1 mét 36 năm ở TP.HCM: Khách vẫn nườm nượp
Khoảng 13 giờ chiều, bà Nguyễn Thị Tuyền (52 tuổi, Q.Gò Vấp) bắt đầu dọn hàng ra bán. Bà đội chiếc nón lá cũ, tỉ mẩn xếp từng chiếc bánh ra mâm, giọng nói, phong ... Ăn Xe bánh Huế chỉ 10.000 đồng/dĩa ở TP.HCM: Điểm dừng chân của người xa quê 20 năm qua
Không mấy xa lạ, đó là quán cơm tấm đêm của chị em dì Bảy (58 tuổi), nằm trước một con hẻm trên đường Nguyễn Tri Phương (Q.10), là điểm đến quen thuộc của nhiều “cú đêm” ... Ăn Cơm tấm đêm 115.000 đồng/dĩa bán tới 3 giờ sáng ở TP.HCM: Sao khách không nói mắc?
Tháng 6/2022, Michelin Guide chính thức được công bố tại Việt Nam. Đó không chỉ là một tấm danh thiếp đưa ẩm thực Việt thêm một bước ra thế giới, mà cũng đem đến một ... Ăn Việt Nam – Ngôi sao ẩm thực đang vươn tầm tinh hoa
Mới đây, thực đơn “Hương vị của đất” được nhà hàng chay Hum ra mắt thực khách. Ông Trần Thái Bảo, Tổng Bếp trưởng điều hành của Hum cho biết thực đơn này gồm 7 món ăn. ... Ăn Hương vị của đất ở nhà hàng chay TP.HCM thuộc top 10 thế giới 2023
Những người mua bò và đại diện HORECA từ Đà Nẵng đã được thưởng thức một trải nghiệm ngon miệng với nhiều thông tin tại Liên hoan Showroom vào ngày 16 tháng 11. Được tổ ... Ăn Thịt bò Châu Âu chiếm vị trí trung tâm tại “Lễ hội Thịt bò EU tới từ Tây Ban Nha” độc quyền tại Đà Nẵng
Đó là quán mì của gia đình cụ Quách Úy (81 tuổi), thường được khách gọi thân thương là chú Sườn. Quán không tên, nằm trên đường Lê Văn Sỹ (Q.Phú Nhuận) chan chứa tuổi thơ của ... Ăn Quán mì không tên nửa thế kỷ ở TP.HCM: Truyền 3 đời, cụ ông U.90 đứng quán
Provacuno – Tổ chức Liên ngành Thực phẩm Nông nghiệp của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha, sẽ tham gia Triển lãm Food & Hotel Vietnam (FHV) triển lãm thương mại hàng đầu ... Ăn What Wonderful Beef sẽ đến Việt Nam tại sự kiện FHV vào tháng 11 này