Giới trẻ mê mẩn chụp sen giữa Sài Gòn


Những ngày này, các đầm sen ở khu Tam Đa (thuộc đường Tam Đa, Q.9, TP.HCM) đang nở rộ. Vẻ đẹp của hoa sen nơi đây khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn, tranh thủ chụp vài tấm hình để ‘sống ảo’.

Không thể tin nổi giữa Sài Gòn có cánh đồng hoa đẹp đến thế!

Người người chiêm ngưỡng “cánh đồng cá Koi” đầy sắc màu ở Sài Gòn

Bạn trẻ tìm đến chụp ảnh đầm sen giữa Sài Gòn TẤN HIỆP

Bạn trẻ tìm đến chụp ảnh đầm sen giữa Sài Gòn
TẤN HIỆP

Những chiếc áo yếm thời xưa, những tà áo dài truyền thống, hay những bộ đồ bà ba đơn sơ mộc mạc là những trang phục được các bạn trẻ chọn để chụp cùng những bông sen muôn màu.

Với mong muốn tìm một bộ ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân, nhiều bạn nữ đã tìm đến đầm sen nơi đây. Hồ Hải Yến, (21 tuổi), sống tại Thủ Đức, TP.HCM, cho biết là một người rất mê chụp hình nên khi biết tin ở Sài Gòn có đầm sen đang nở, Yến đã rủ bạn mình đến để chụp một album ảnh.

“Mình với bạn mình thuê áo yếm để chụp hình, đăng Fcebook cho nhiều like. Tranh thủ lưu giữ những tấm ảnh khi còn trẻ, để mai này có chồng con rồi, còn tươi trẻ nữa đâu mà chụp hình”, Yến hài hước nói.

Hoa sen khoe sắc giữa Sài Gòn TẤN HIỆP

Hoa sen khoe sắc giữa Sài Gòn
TẤN HIỆP

Tìm đến hồ sen để lưu giữ những tấm hình thời thanh xuân TẤN HIỆP

Tìm đến hồ sen để lưu giữ những tấm hình thời thanh xuân
TẤN HIỆP

Muôn cách tạo dáng bên sen TẤN HIỆP

Muôn cách tạo dáng bên sen
TẤN HIỆP

Giới trẻ mê mẩn chụp sen giữa Sài Gòn - ảnh 4

Bạn trẻ với tà áo dài bên cánh đồng sen  TẤN HIỆP

Bạn trẻ với tà áo dài bên cánh đồng sen
TẤN HIỆP

Hoa sen tượng trưng cho một vẻ đẹp thuần khiết, và những “phó nháy” chuyên đi tìm cái đẹp thường không thể bỏ lỡ mùa sen nở. Hoàng Trọng, nhiếp ảnh tự do tại TP.HCM, cho biết thường đến chụp hình ở khu đầm sen nơi đây.

Anh mê chụp ảnh từ nhỏ, và cực kỳ thích sen nên “trực chiến” ở khu vực có hoa sen, để bắt trọn những khoảnh khắc đẹp như bình minh hoặc hoàng hôn bên hoa sen

Xúng xính trong bộ áo dài tung bay trong gió, Nguyễn Thị Lan Anh, sinh viên Trường CĐ Tài chính Hải quan TP.HCM, đã hai lần tìm đến những đầm sen này để chụp hình. “Lần trước mặc đồ bộ chụp với sen, nhưng nay mới may áo dài, nên mình đến đây để chụp tiếp. Chụp bên hoa sen, thấy ảnh rất dân dã và đẹp”, Lan Anh nói.

Anh Lý Mộng Thành, chủ một đầm sen rộng 4 ha, cho biết vào những ngày cuối tuần rất đông các bạn trẻ tìm đến các đầm sen ở Tam Đa. “Hơn một năm nay, những đầm sen nơi đây được cải tạo nên thu hút nhiều người đến tham quan, chụp hình”, anh Thành nói.

Theo TNO


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 gọi tên Mai Thị Ngọc Hiệp

2saigon - Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 đã diễn ra vào đêm...

Close
fresh spam shop