Đà Nẵng: Sôi động ngày hội ‘Chào đón tân sinh viên 2018’


Tiếp nối thành công “Ngày hội tân sinh viên vững bước tương lai 2018” được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trong hai ngày 27 và 28/10 đã diễn ra chương trình gala “Chào tân sinh viên 2018” tại Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Gần 24 triệu học sinh, sinh viên vào năm học mới

Giải ba Nét đẹp sinh viên Nguyễn Tấn Đăng Duy

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động do Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS) phối hợp cùng Vietnamobile tổ chức với mục tiêu hỗ trợ các tân sinh viên tự tin, nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống sinh viên nhiều mới mẻ; thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đại biểu cử hành nghi thức khai mạc

Tại lễ khai mạc ông Nguyễn Thiên Tú, Giám đốc VSDS bày tỏ sự vui mừng về thành công truyền tải tới các bạn tân sinh viên thông điệp thông qua bốn từ khóa: Hòa nhập, Kết nối, Trải nghiệm, Tiện ích, đồng thời khẳng định: “Hội sinh viên Việt Nam luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong mọi mặt đời sống. Chương trình là món quà ý nghĩa giúp các bạn bắt đầu thời sinh viên với nhiều hứng khởi”.

Đại diện nhà tài trợ chương trình, bà Nguyễn Hiền Phương, Phó Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết: “Song song với việc tạo lập vị thế vững chắc trên thị trường viễn thông, sự phát triển xã hội luôn là mối quan tâm lớn của Vietnamobile. Chúng tôi hiểu rằng sinh viên là lực lượng nòng cốt dựng xây tương lai cho đất nước. Do đó, với mục tiêu khai phá tiềm năng và khơi dậy tinh thần dấn thân không giới hạn trong các bạn sinh viên, Vietnamobile đã quyết định đồng hành cùng VSDS thực hiện chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai”.

Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động

Trong đêm gala, các hoạt động diễn ra hết sức hấp dẫn, có ý nghĩa, tạo ra bầu không khí trẻ trung, sôi nổi, đậm chất sinh viên, màn biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như Trung Quân idol, Lynk Lee, Thái Bình-The Voice vô cùng hấp dẫn, thu hút, được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi của các tân sinh viên. Đặc biệt, chương trình có màn bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà gía trị từ các nhà tài trợ được trao cho các bạn sinh viên.

Bày tỏ ấn tượng sâu sắc và sự hào hứng khi tham gia chương trình, bạn Hoàng Đức Bảo Long, sinh viên Đại học Kiến trúc – Đại học Đà Nẵng chia sẻ “Khi tham dự chương trình em đã có được nhiều trải nghiệm thú vị và những giờ phút đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình”.

Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động

Kết thúc chương trình là phần trao giải các cuộc thi “Bài ca sinh viên” với giải nhất thuộc về tiết mục “Giai điệu tự hào” – Trường Đại học Duy Tân và cuộc thi “Trường tôi là nhất”, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng đã xuất sắc vượt qua 11 trường khác đạt giải quán quân.

Theo thegioitiepthi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Trương Thị May, hoa hậu Haiti kết màn, kết thúc viên mãn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018

2saigon - Trong đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2018, NTK Jovana...

Close