Bộ sưu tập iPhone từ 2G đến 7 duy nhất tại Việt Nam


Bộ sưu tập của một dân chơi Sài Gòn đa phần nguyên vẹn và tất cả đều chưa kích hoạt.

iPhone 8 có giá dao động từ 999 – 1.099USD

Đây là 6 chiếc iPhone 7/7 Plus xa xỉ khiến ai cũng thèm nhỏ dãi

Xuất hiện hộp đen có thể “phá pass” iPhone một cách dễ dàng

Bộ sưu tập iPhone của một dân chơi điện thoại tại TP HCM được xem là bộ sưu tập "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam bởi toàn bộ máy đều chưa kích hoạt (active), chỉ một vài máy bóc seal (lớp vỏ ngoài hộp) và chưa bị bóc seal bảo vệ máy. Tất cả phụ kiện bên trong đều nguyên vẹn. Chủ nhân của bộ sưu tập này đã mất hơn 5 năm để tìm kiếm những chiếc máy trên. "Từ năm 2012, tôi bắt đầu nảy ra ý định tìm những chiếc iPhone đời cũ. Khi đó, khó nhất vẫn là hai chiếc iPhone 2G và iPhone 3. Bạn biết đấy, việc tìm một mẫu iPhone đã 5 năm tuổi không hề dễ, nhất là khi nó còn nguyên vẹn, chưa bị bóc seal", anh cho biết

Bộ sưu tập iPhone của một dân chơi điện thoại tại TP HCM được xem là bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam bởi toàn bộ máy đều chưa kích hoạt (active), chỉ một vài máy bóc seal (lớp vỏ ngoài hộp) và chưa bị bóc seal bảo vệ máy. Tất cả phụ kiện bên trong đều nguyên vẹn. Chủ nhân của bộ sưu tập này đã mất hơn 5 năm để tìm kiếm những chiếc máy trên. “Từ năm 2012, tôi bắt đầu nảy ra ý định tìm những chiếc iPhone đời cũ. Khi đó, khó nhất vẫn là hai chiếc iPhone 2G và iPhone 3. Bạn biết đấy, việc tìm một mẫu iPhone đã 5 năm tuổi không hề dễ, nhất là khi nó còn nguyên vẹn, chưa bị bóc seal”, anh cho biết

Chiếc iPhone đời đầu vẫn có đầy đủ phụ kiện, gồm cáp Apple 30-pin đời cũ, dock sạc, củ sạc, sách hướng dẫn... "Tình trạng gần như nguyên vẹn như thế này trên thế giới còn rất hiếm, chứ không riêng gì tại Việt Nam", chủ nhân bộ sưu tập nhấn mạnh. Theo tìm hiểu, iPhone 2G còn nguyên vẹn như vậy trên thế giới có giá trị rất cao. Trên Ebay, hay Amazon, không ít người thậm chí đang rao bán với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi chiếc.

Chiếc iPhone đời đầu vẫn có đầy đủ phụ kiện, gồm cáp Apple 30-pin đời cũ, dock sạc, củ sạc, sách hướng dẫn… “Tình trạng gần như nguyên vẹn như thế này trên thế giới còn rất hiếm, chứ không riêng gì tại Việt Nam”, chủ nhân bộ sưu tập nhấn mạnh. Theo tìm hiểu, iPhone 2G còn nguyên vẹn như vậy trên thế giới có giá trị rất cao. Trên Ebay, hay Amazon, không ít người thậm chí đang rao bán với giá hơn nửa tỷ đồng mỗi chiếc.

Trong khi đó, mẫu iPhone 3G thậm chí còn chưa bóc hộp. Hộp máy gần như còn mới nguyên, ngoài việc bị cũ đi phần nào do thời gian. "Đây là chiếc điện thoại tôi săn lùng vất vả nhất, phải hỏi rất nhiều dân buôn khác mới mua được", anh tiết lộ.

Trong khi đó, mẫu iPhone 3G thậm chí còn chưa bóc hộp. Hộp máy gần như còn mới nguyên, ngoài việc bị cũ đi phần nào do thời gian. “Đây là chiếc điện thoại tôi săn lùng vất vả nhất, phải hỏi rất nhiều dân buôn khác mới mua được”, anh tiết lộ.

iPhone 4 và iPhone 4S được người này sưu tầm khá đầy đủ và đây cũng là mẫu có số lượng nhiều nhất, đầy đủ màu sắc nhất.

iPhone 4 và iPhone 4S được người này sưu tầm khá đầy đủ và đây cũng là mẫu có số lượng nhiều nhất, đầy đủ màu sắc nhất.

Tất nhiên, những mẫu iPhone đời mới hơn cũng có mặt, trừ bộ ba iPhone 8, iPhone 8s và iPhone X mới ra mắt do chưa có giá trị sưu tầm.

Tất nhiên, những mẫu iPhone đời mới hơn cũng có mặt, trừ bộ ba iPhone 8, iPhone 8s và iPhone X mới ra mắt do chưa có giá trị sưu tầm.

Theo vnexpress


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bánh bông lan phô mai – “món lạ quen thuộc” đang đại náo phố đi bộ Nguyễn Huệ

Bánh bông lan phô mai Đài Loan - món ăn mới toanh đang tạo nên một cơn sốt tại phố...

Close