Honda Civic độ gần 500 triệu đồng tại Sài Gòn


Chủ nhân chiếc Honda Civic tại Sài Gòn đã mạnh tay chi gần 500 triệu đồng để độ lại chiếc xe của mình, từ nội ngoại thất cho đến công suất động cơ.

Honda Rebel 250 – nét cổ điển giữa Sài Gòn

Bắt gặp siêu xe Mclaren 720s lăn bánh ở Sài gòn, giá khoảng 700.000 USD

Honda Civic với bộ bodykit lấy cảm hứng từ chiếc Civic Type R tại thị trường Mỹ

Honda Civic với bộ bodykit lấy cảm hứng từ chiếc Civic Type R tại thị trường Mỹ

Cũng như nhiều chiếc Honda Civic độ khác tại Việt Nam, chiếc xe lần này cũng được độ lại dàn ngoài cũng như nâng cấp nhiều chi tiết trong nội thất. Xe được trang bị bộ bodykit thân rộng widebody với kết cấu nhẹ nhàng và độ rộng vừa phải theo phong cách của Civic Type R ở Mỹ, nắp capô và cốp sau được thay thế hoàn toàn sang loại làm từ sợi carbon giúp giảm trọng lượng xe đáng kể. Toàn bộ cản trước sau đều được thay thế với chi tiết ấn tượng nhất là cụm 3 ống xả đặt giữa ở phía sau.

Bộ mâm nguyên bản 17 inch có phần nhàm chán của xe nguyên bản cũng đã được thay thế sang phong cách mới, kích thước 18 inch của BBS có xuất xứ từ Đức, giúp ngoại hình chiếc Civic thêm phần ấn tượng.

Ngoại hình xe ấn tượng với bộ ống xả 3 ống ở phía sau đuôi xe

Ngoại hình xe ấn tượng với bộ ống xả 3 ống ở phía sau đuôi xe

Về nội thất, xe được trang bộ vô lăng Civic Type R theo phong cách xe đua, vô lăng 3 chấu ốp sợi carbon với logo Honda đỏ nổi bật, lẫy chuyển số dài hơn. Ngoài ra, xe còn sở hữu bộ ghế thể thao ôm sát người theo phong cách của siêu xe Ferrari. Toàn bộ nội thất được bọc lại với các chi tiết màu đỏ theo kiểu thể thao.

Chủ nhân chiếc Civic này cho biết, xe còn được tăng công suất bằng cách can thiệp vào hệ thống nạp không khí với lọc gió hàng hiệu K&N giúp cải thiện lưu lượng không khí đi vào động cơ, chạy lại phần mềm ECU, trang bị hệ thống xả Akrapovic, độ lại hệ thống tăng áp và một số bộ phận khác.

Nội thất độ nhẹ, công suất nguyên bản 170 mã lực của xe được đẩy lên gần 300 mã lực

Nội thất độ nhẹ, công suất nguyên bản 170 mã lực của xe được đẩy lên gần 300 mã lực

Trong khi đó, Honda Civic 2017 nguyên bản trang bị động cơ V-TEC 1.5L tăng áp chỉ có công suất tối đa 170 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại tại 220 Nm tại 1.700-5.500 vòng/phút.

Được biết, toàn bộ chi phí nâng cấp chiếc xe này lên đến khoảng 20.000 USD, tương đương gần 500 triệu đồng, thời gian thực hiện trong 4 tháng.

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn

Ngày 12/05/2018, tại Tp.HCM, nhiều bạn trẻ đam mê dòng xe Classic nói chung và Cafe Racer nói riêng đã...

Close