Đầm Sen sẽ thắp sáng bản đồ Việt Nam bằng nón lá trong đêm pháo hoa


Vào lúc 21h00 ngày 30.4, Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ diễn ra lễ bắn pháo hoa với nhiều loại pháo nghệ thuật để kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước 30.4.

Dự báo thời tiết dịp Lễ 30/4 – 1/5/2018: Hà Nội, Sài Gòn có mưa rào và giông rải rác

Dịp lễ 30/4, 1/5: Các điểm vui chơi gần Sài Gòn

Biểu diễn xiếc ở Đầm Sen

Biểu diễn xiếc ở Đầm Sen

Ngay sau màn bắn pháo hoa nghệ thuật, phần trình diễn thác bạc mới lạ độc đáo với hiệu ứng thác ánh sáng đặc biệt dài 50m, trình diễn từ độ cao 20m xuống mặt hồ sẽ tạo nên bức tranh phản chiếu lung linh rực sáng không gian đêm Đầm Sen trong đêm 30.4.

Ngắm bắn pháo hoa từ Đầm Sen

Ngắm bắn pháo hoa từ Đầm Sen

Cũng trong dịp lễ 30.4 này, CVVH Đầm Sen sẽ chính thức ra mắt trò chơi mới có tên Power Surge. Đây là trò chơi cảm giác mạnh mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ.

Ngoài ra, trong 2 ngày 30.4 và 1.5, lần đầu tiên, cuộc thi flycam được Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức với quy mô lớn, quy tụ hơn 200 Flycamer tham gia.

Ngoài phần bay tự do để quay các cảnh đẹp từ trên không, những người chơi sẽ cùng thi và biểu diễn các công năng khác của flycam như: Biểu diễn đồng đội với hàng trăm Flycam trên bầu trời, dùng flycam rượt đuổi và chém vỡ các bong bóng thả lên trời, cẩu và di chuyển đồ vật, vượt chướng ngại vật. Tổng giá trị giải thưởng cho các cuộc thi trên 80 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

Bên cạnh đó, Đầm Sen sẽ trang trí chào mừng lễ 30.4 bằng một bản đồ Việt Nam cao 13m, ngang 8m, được gắn kết bởi hàng trăm chiếc nón lá và thắp đèn rực rỡ trước quảng trường Âu Lạc. Đây sẽ là điểm rực sáng nhất trong đêm 30.4, làm tăng thêm sự trọng đại trong ngày kỷ niệm thống nhất đất nước.

 

Theo laodong


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sài Gòn trong mắt MC Vũ Mạnh Cường: Bình yên, dung dị đến lạ kì

Sinh ra ở miền Bắc, lập nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh hơn 10 năm nay, với MC Vũ Mạnh...

Close
fresh spam shop