Tuyển sinh 2018: Trường Đại học đầu tiên tại Sài Gòn công bố điểm xét tuyển


Tính đến thời điểm hiện tại, một số trường Đại học tại Sài Gòn đã công bố điểm chuẩn và điểm xét tuyển của kì thi THPT quốc gia năm 2018.

TP.HCM công bố điểm chuẩn lớp 10 lúc 14h30 ngày 4-7

Những trường đại học đầu tiên ở Sài Gòn công bố điểm chuẩn

Nhiều trường đại học tại Sài Gòn đã tiến hành công bố điểm chuẩn và điểm xét tuyển các ngành trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang web của nhà trường.

Theo cập nhập từ Zing.vn,  sáng ngày 6/7, trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm sàn và chỉ tiêu cụ thể cho từng ngành căn cứ theo kết quả kì thi THPT quốc gia 2018. Theo đó, chỉ tiêu đào tạo của từng khoa, từng ngành có điều chỉnh tăng giảm không quá 50 chỉ tiêu, phù hợp với nguyện vọng xét tuyển của thí sinh.

Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm năm 2018.

Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm năm 2018.

Trước đó, theo ghi nhận của Báo Lao Động,  Đại học Văn Lang cũng cũng đã công bố mức điểm xét tuyển cho hơn 20 ngành của trường. Riêng 7 ngành có phần thi năng khiếu sẽ được thông báo điểm sau và thí sinh sẽ bổ sung kết quả thi năng khiếu trong tháng 7 này.

Điểm chuẩn một số ngành của Trường ĐH Văn Lang.

Điểm chuẩn một số ngành của Trường ĐH Văn Lang.

Theo thông tin trên, phổ điểm của Đại Học Văn Lang là từ 18 đến 22 điểm. Riêng ngành ngôn ngữ anh điểm xét tuyển là 29, trong đó bài thi môn ngoại ngữ có hệ số nhân đôi. Các mã tổ hợp xét tuyển chủ yếu bao gồm đủ 4 tổ hợp A B C D và các bài thi năng khiếu.

Cùng thời điểm, Đại học Tôn Đức Thắng cũng đã cập nhập điểm trúng tuyển và phương thức xét học bạ THPT trên trang web chính thức và được tintuconline.com.vn cập nhập ngay sau đó.

Theo đó, thí sinh đạt điều kiện xét tuyển vào trường Đại Học Tôn Đức Thắng cần có giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp THPT năm 2018 nộp kèm với bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2018. Thời gian nộp hồ sơ kể từ ngày 19/7 đến 17h00 ngày 15/7. Quá hạn coi như không trúng tuyển.

Điểm xét tuyển thấp nhất của Đại học Tôn Đức Thắng là 22 điểm và cao nhất là 29 điểm (Khoa Dược Học).

Điểm chi tiết một số ngành của Đại Học Tôn Đức Thắng:

Tuyển sinh 2018: Trường Đại học đầu tiên tại Sài Gòn công bố điểm xét tuyển

Theo saostar


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Giới trẻ phát sốt với đầm sen đẹp ngỡ ngàng giữa lòng Sài Gòn

Đầm sen rộng 3ha, nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 20km vào thời điểm này đang thu hút du...

Close