Sự kiện về món ăn ngon lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra hoành tráng tại Thành phố biển Vũng Tàu


“Tuần lễ Món ngon Phố biển Vũng Tàu 2020” – Vung Tau Taste Week 2020 sẽ diễn ra từ ngày 19/12/2020 đến hết ngày 27/12/2020 tại khu vực bãi trước, thành phố Vũng Tàu.


Theo ông Hoàng Vũ Thảnh – Quyền Chủ tịch thành phố Vũng Tàu, sự kiện này sẽ là hoạt động thường niên, đẳng cấp nhằm giới thiệu nền ẩm thực đặc sắc của thành phố.

Sự kiện này là dịp để các vùng, miền, doanh nghiệp du lịch, nghệ nhân… giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về ẩm thực, trình diễn những kỹ năng, món ăn đặc sắc. Qua đó còn giới thiệu hình ảnh thành phố Vũng Tàu cũng như tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến với du khách tham quan. Đây còn là dịp để các đơn vị kinh doanh, du lịch trên địa bàn được quảng bá tiềm năng, thế mạnh để thu hút đầu tư, phát triển và khẳng định thương hiệu du lịch của địa phương.

Ông Hoàng Vũ Thảnh – Quyền Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu khẳng định: “Chúng tôi kỳ vọng “Tuần lễ Món ngon Phố biển Vũng Tàu 2020” sẽ là hoạt động thường niên, đẳng cấp nhằm giới thiệu nền ẩm thực đặc sắc của thành phố. Thông qua ẩm thực giới thiệu về Vũng Tàu là một thành phố năng động, hội tụ những tinh hoa du lịch biển Việt Nam. Trong tương lai, Tuần lễ món ngon Phố biển Vũng Tàu sẽ mở rộng đối tượng tham gia là những thương hiệu ẩm thực hay đầu bếp nổi tiếng quốc tế. Sự kiện này thật sự là ngày hội du lịch quảng bá thương hiệu du lịch Vũng Tàu”.


“Tuần lễ Món ngon Phố biển Vũng Tàu 2020” hứa hẹn sẽ tạo nên không gian giao lưu, kết nối, tương tác trực tiếp giữa người dân địa phương và du khách.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 19/12/2020 đến hết ngày 27/12/2020 tại tuyến đường Quang Trung (phía biển), với tổng cộng 114 gian hàng, được bố trí thành từng khu, theo từng nhóm đối tượng tham gia kinh doanh, “Tuần lễ Món ngon Phố biển Vũng Tàu 2020” hứa hẹn sẽ tạo nên không gian giao lưu, kết nối, tương tác trực tiếp giữa người dân địa phương và du khách, dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn lượt du khách và cư dân địa phương đến thưởng lãm.

Thông qua “Tuần lễ Món ngon Phố biển Vũng Tàu 2020”, Thành phố quảng bá được hình ảnh về điểm nhấn văn hóa ẩm thực của vùng, giới thiệu các món hải sản đặc trưng, về vùng đất, con người, bản sắc văn hóa của người dân Phố Biển, nâng cao hơn nữa vị thế của TP Vũng Tàu nói riêng, và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Chia sẻ những kỳ vọng mà sự kiện này đem lại, ông Huỳnh Văn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ngôi Sao Biển Sài Gòn – đơn vị thực hiện sự kiện đã cho biết thêm: “Phố biển Vũng Tàu thực sự cần những lễ hội đẳng cấp để khẳng định vị thế tiên phong trong phát triển du lịch. Khi chọn ẩm thực làm chủ đề chính của lễ hội, chúng tôi hướng đến không chỉ giới thiệu nền ẩm thực phong phú, mà còn tạo cơ hội để những khách sạn, nhà hàng và các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng nơi đây được trình diễn khả năng của mình. Trên hết, kỳ vọng của chúng tôi là kích cầu du lịch nội địa sau một năm nhiều khó khăn do dịch Covid- 19. Từ đó tạo sức bật để năm 2021 có nhiều thành công hơn”.

2saigon


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Quán cà phê check-in không khí Giáng Sinh sớm ở TP.HCM

Các địa chỉ tại TP.HCM sau đây là nơi bạn có thể tận hưởng không khí Giáng sinh sớm, thưởng...

Close